Vợ giám đốc công ty may nhập viện vì bị côn đồ hành hung

0
Một nhóm côn đồ đã xông vào công ty may do anh Cường làm giám đốc, hành hung khiến vợ anh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Anh phạm văn Cường (ở xã Nguyên xá, huyện vũ Thư, tỉnh Thái Bình) cho biết, khoảng 17h ngày 5/10, một nhóm côn đồ đã xông vào công ty may (tại xã Hồng Lý, huyện vũ Thư) do anh Cường làm giám đốc, hành hung khiến vợ anh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chị H (vợ anh Cường) được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thái Bình.
Chị H (vợ anh Cường) được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thái Bình.

Ghi nhận lúc 23h ngày 5/10, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, chị H đang nằm điều trị trong phòng cấp cứu. Qua tiếp xúc, chị H tỏ ra rất mệt mỏi, đau đớn, nói chuyện khó khăn.

Được biết, trước khi nhập viện chị bị đánh vào đầu, gây thâm tím, sưng nề gương mặt, thổ ra máu phải đưa đi cấp cứu. Anh T.V.Đ (SN 1992, công nhân tại công ty may V.A (do anh Phạm Văn Cường làm giám đốc) cho biết, khoảng 17h chiều ngày 5/10, bất ngờ có 15-16 người đi 3 xe ô tô trắng đến trước công ty V.A.

“Khoảng 10 người xông vào công ty, họ ép chị H (vợ anh Cường) gọi điện cho anh Cường về gặp. Chị H bảo không liên lạc được với anh Cường, đôi bên có lời qua lại. Sau đó, một người đá đánh vào đầu chị H hai cái, rồi cả đám bỏ đi”, nhân chứng nói.

Cũng theo người này, sự việc nhóm côn đồ xông vào công ty hành hung người khiến cho một người Hàn Quốc là đối tác lớn của Công ty V.A hoảng sợ ôm balo tư trang bỏ chạy, hiện không biết người này đã đi đâu.

Xác nhận điều này, anh Cường cho hay, đây là đối tác đã ký hợp đồng đặt hàng trị giá 23 tỷ đồng với Công ty V.A, nếu vì chuyện này đối tác hủy hợp đồng thì công ty V.A sẽ thiệt hại nặng nề.

Theo anh Cường, anh có làm chung với bà V. Anh Cường nghi ngờ sự việc vợ anh bị hành hung liên quan đến việc một người phụ nữ đến công ty anh đòi nợ bà V. Anh Cường trình bày, tối ngày 04/10, bà L là chủ nợ của bà V đã vào xưởng gọi to công nhân làm ảnh hưởng đến sản xuất.

Vì thế, anh Cường phản ứng và nói: “Xưởng này không phải cái chợ, cô muốn đòi nợ thì vào văn phòng nhưng bà ta không vào. Bà ta ra đằng sau, tôi cũng ra theo. Khi tôi nói bà ta hiểu ra và xin lỗi tôi rồi bà ta bỏ về”.

Cũng theo anh Cường, sau đó bà L quay lại cùng người con rể của bà, con rể bà L có lời lẽ to tiếng với anh Cường và khách hàng người Hàn Quốc của anh Cường. Sau đó, tối muộn, anh Cường đến gõ cửa nhà bà L và nhà người con rể bà L, nhưng chỉ có bà L và chồng bà này ra tiếp chuyện.

“Tôi có yêu cầu ngày hôm sau phải đến xin lỗi khách hàng của tôi xong tôi bỏ về. Đến chiều hôm sau thì xảy ra vụ việc”, anh Cường trình bày.

Nói về sự việc, bà V cho biết, khi sự việc xảy ra, bà V không có mặt ở công ty. Lúc bà V về đến cổng công ty bắt gặp 3 chiếc xe ô tô và đám người.

Bà V nhận ra trong số đó có 1 người tên Tá Ngọc. Theo bà V, sau khi sự việc xảy ra, công an xã, công an huyện đã lập biên bản sự việc. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trần Dũng

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm