Vợ đến nhà con gái trông cháu, chồng ở nhà dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái hàng xóm

0
Theo lời một trong số bé gái bị người đàn ông dâm ô, hiếp dâm, cháu bị ông Ng. cưỡng hiếp trong bếp nhưng thoát được.

Sự việc ông Cao Xuân Ng. (49 tuổi, trú khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) có hành vi dâm ô, hiếp dâm nhiều bé gái gần nhà khiến dư luận quan tâm.

Nhận được thông tin tố giác tội phạm, Công an huyện Quan Hoá đã vào cuộc điều tra, xác minh, triệu tập Cao Xuân Ng. lên để đấu tranh. Bước đầu, đối tượng này khai nhận đã có hành vi dâm ô 3 cháu gái (dưới 10 tuổi) và thực hiện hành vi hiếp dâm 1 bé gái 8 tuổi. Những bị hại đều là hàng xóm của Ng.

Cơ quan điều tra cùng với gia đình đã đưa các bé gái đi kiểm tra sức khỏe, giám định pháp y để có cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Phạm Bá Tường, Trưởng khu Mướp cho biết cháu bị xâm hại là Hà Thị M. H. (đang học lớp 3). Nhà cháu H chỉ có ông bà nội và 3 cháu nhỏ (H. là thứ 2). Bố mẹ mất năm 2016 do bệnh hiểm nghèo. Hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn đang thuộc diện hộ nghèo.

Ông Tưởng cũng cho biết thêm, ngay sau khi thấy sự việc nghiêm trọng, ông đã đưa các gia đình và các cháu xuống Công an huyện Quan Hóa khai báo. Ngay sau đó gia đình cũng đưa các cháu giám định. Cơ quan chức năng thông báo là cháu H. bị rách màng trinh.

Nhà đối tượng Ng.

Nhà đối tượng Ng.

Trong nhóm thường xuyên qua nhà Ng. có 4 cháu nhỏ hàng xóm. Cháu bị dâm ô là Hà Q. Nh. (SN 2009). Bố của Nh. đi làm thuê xưởng mộc, mẹ ở nhà làm đồi nên ít có thời gian quan tâm đến con cái.

Anh Hà Văn Quyết (bố cháu Nh.) cho biết: “Tôi về nhà thấy cháu ăn bin bin, kẹo và còn có cả tiền nữa nên gặng hỏi thì được cháu nói là chú Ng. cho. Gia đình tôi với Ng. có họ hàng, anh em với nhau. Hôm đầu chỉ hỏi qua loa nhưng khi biết cháu H. bị ông Ng. hiếp dâm thì tôi mới tá hoả truy hỏi con.

Thấy cháu bảo chú Ng. cho kẹo, cho chơi điện thoại, sau đó ôm, hôn, sờ vào vùng kín. Cháu bảo bị ông Ng. lột quần ra để cưỡng hiếp trong bếp nhưng may có các bạn vào nên chạy về nhà được”.

Công an huyện Quan Hóa cho biết, cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh với đối tượng Ng. đồng thời thu thập hồ sơ tài liệu xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó nhận xét về đối tượng bị tố hãm hại nhiều cháu bé, Trưởng bản Mướp nói: "Ông Ng có vợ con, nhà cửa đàng hoàng. Con cái ông Ng cũng đều đã lập gia đình.

Sự việc ông Ng có hành vi hãm hại cháu nhỏ khiến địa phương ai cũng bất ngờ. Vợ ông Ng trẻ và xinh. Có thể ông Ng có âm mưu trước bởi thời gian qua vợ chồng ông Ng hay xảy ra mâu thuẫn nên vợ đi đến nhà con gái chăm cháu, ông Ng một mình ở nhà nên dụ dỗ các cháu đến thực hiện hành vi đồi bại.

Ông Ng thời gian trước còn làm trong ban quản lý của bản, thậm chí là phó họ và được nhiều người tin tưởng, kính trọng. Trong những đám cưới, đám hỏi, ông Ng còn được mọi người tin tưởng giao cho ghi số tiền mừng cưới, bình thường ở địa phương phải tin tưởng lắm mới được người nhà giao cho việc như thế này".

*Tiêu đề do Pháp luật Plus thay đổi.

Bảo An (Tổng hợp)  -  Theo Đất Việt

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm