Vĩnh Phúc: Tạm giữ đối tượng “thông chốt” bất thành, đâm trọng thương Thượng úy CSGT

0
“Thông chốt” bất thành, nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng, điều khiển xe lạng lách với tốc độ cao tông trọng thương CSGT.

Thông tin từ Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 16h chiều qua (11/3), trong lúc tổ công tác thuộc Đội CSGT, Công an huyện Bình Xuyên thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông tại đường 36, đoạn qua thị trấn Gia Khánh, Bình Xuyên đã bị tài xế điều khiển xe mô tô đâm trúng.

Nhóm đối tượng phóng nhanh lạng lách trên đường.

Nhóm đối tượng phóng nhanh lạng lách trên đường.

Được biết, tại thời điểm này, tổ công tác phát hiện khoảng 10 đối tượng điều khiển và ngồi trên 5 xe mô tô lưu thông với tốc độ cao, dàn hàng, không đội mũ bảo hiểm trên đoạn đường 36 theo hướng từ Tam Đảo - Bình Xuyên nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành mà điều khiển xe lao thẳng vào tổ công tác, trong đó có 1 đối tượng đánh võng, va chạm vào Thượng úy Lê Thanh Toàn đang đứng phía trong sát mép đường bên phải.

12

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh cắt từ clip)

Va chạm mạnh khiến Thượng úy Lê Quang Toàn và 2 người trên xe mô tô đều ngã ra đường nên được tổ công tác đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, Thượng úy Lê Quang Toàn được xác định bị gãy xương đùi, chệch xương bả vai nên đã nhập viện điều trị. Các đối tượng ngồi trên xe mô tô chỉ bị xây xước nhẹ.

Được biết các đối tượng liên quan đều từ 16 đến 17 tuổi, thường xuyên tụ tập, dàn hàng điều khiển xe lạng lách, đánh võng trên đường.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bình Xuyên đã tạm giữ đối tượng liên quan để làm rõ, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Toàn Cảnh Covid-19 Ngày 28/1

Toàn Cảnh Covid-19 Ngày 28/1

0
Dưới đây là những thông tin nổi bật trong bức tranh toàn cảnh phòng, chống Covid-19 24h giờ qua.

Vĩnh Phúc: Rộn ràng sắc xuân đón Tết Nhâm Dần

Khi những cánh hoa anh đào trên đỉnh Tây Thiên đua nhau khoe sắc báo hiệu mùa Xuân về. Vĩnh Phúc những ngày này rộn ràng đến lạ...

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Xem thêm