Vĩnh Phúc: Phát hiện thi thể bà lão 80 tuổi nghi bị sát hại, phi tang xác trong bao tải

0
Kiểm tra bao tải trong bụi rậm ven đường, người dân ở huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện thi thể bà lão 80 tuổi, nghi bị sát hại.

Tối 1/10, người dân xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc trong lúc đi tìm, phát hiện thi thể bà S (80 tuổi, người địa phương) nằm trong bao tải ở bụi rậm ven đường.

Hiện trường nơi tìm thấy xác bà S.
Hiện trường nơi tìm thấy xác bà S.

 Nghi bà lão bị sát hại, người thân đã trình báo lực lượng chức năng sở tại. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đến hiện trường để điều tra.

Ông Nguyễn Xuân Phiếm, Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng cho biết quá trình khám nghiệm tử thi, lực lượng công an phát hiện nạn nhân bị thương ở gáy, nghi bị sát hại.

Trưa 2/10, đại tá Đỗ Thái Học, Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận với Pháp Luật Plus, cơ quan điều tra đã bắt giữ một nghi can người địa phương nghi liên quan vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đào Tấn

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm