Vĩnh Phúc: Khởi tố vụ án giết người trong quán Internet

0
Vay 5 triệu đồng tại quán cầm đồ Hoàng Hà do T. làm quản lý nhưng không có tiền trả. Quỳnh đến quán Internet khất nợ và đâm T. đâm tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố, tạm giam đối tượng Đỗ Văn Quỳnh (27 tuổi, trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 2/2017, Đỗ Văn Quỳnh đến quán cầm đồ Hoàng Hà do Nguyễn Văn T. (32 tuổi, trú tại phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên) làm quản lý để vay 5 triệu đồng với lãi theo thỏa thuận.

Tuy nhiên, đến ngày 20/9, Quỳnh vẫn không có tiền đến đóng tiền lãi hàng tháng. Anh T. liên tục gọi điện, nhắn tin cho Quỳnh.

Đối tượng Đỗ Văn Quỳnh
Đối tượng Đỗ Văn Quỳnh

Đến ngày 20h cùng ngày, đối tượng đến quán cầm đồ nơi anh T. đang quản lý để khất nợ. Tại đây giữa hai người xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau đó, Quỳnh nhờ một số người quen, trong đó có Lương Mạnh Đức (29 tuổi, trú tại thị trấn Vĩnh Tường) đến quán cầm đồ để xin lỗi và khất nợ hộ. Vào thời điểm này, Quỳnh vẫn ở nhà.

Nhưng khi anh Đức đến khất nợ hộ, Quỳnh cũng nhờ một người bạn chở đến quán cầm đồ Hoàng Hà gặp anh T. với mục đích để xin lỗi. Quỳnh không quên mang theo một con dao nhọn, giấu vào túi quần.

Đến nơi, Quỳnh thấy anh T. đang ngồi nói chuyện với Đức tại bàn uống nước. Bất ngờ, Quỳnh cầm dao nhọn từ ngoài chạy vào đâm 1 nhát trúng vào sườn trái khiến anh T. tử vong.

Gây án xong, Quỳnh vứt con dao bên đường và bắt xe khách lẩn trốn tại các tỉnh Phú Thọ và Bắc Ninh. Cuối tháng 9/2017, Quỳnh bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện, vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Đào Tấn

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm