Pháp Luật Plus - Vĩnh Phúc: Khởi tố vụ án giết người trong quán Internet

Vĩnh Phúc: Khởi tố vụ án giết người trong quán Internet

0
Vay 5 triệu đồng tại quán cầm đồ Hoàng Hà do T. làm quản lý nhưng không có tiền trả. Quỳnh đến quán Internet khất nợ và đâm T. đâm tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố, tạm giam đối tượng Đỗ Văn Quỳnh (27 tuổi, trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 2/2017, Đỗ Văn Quỳnh đến quán cầm đồ Hoàng Hà do Nguyễn Văn T. (32 tuổi, trú tại phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên) làm quản lý để vay 5 triệu đồng với lãi theo thỏa thuận.

Tuy nhiên, đến ngày 20/9, Quỳnh vẫn không có tiền đến đóng tiền lãi hàng tháng. Anh T. liên tục gọi điện, nhắn tin cho Quỳnh.

Đối tượng Đỗ Văn Quỳnh
Đối tượng Đỗ Văn Quỳnh

Đến ngày 20h cùng ngày, đối tượng đến quán cầm đồ nơi anh T. đang quản lý để khất nợ. Tại đây giữa hai người xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau đó, Quỳnh nhờ một số người quen, trong đó có Lương Mạnh Đức (29 tuổi, trú tại thị trấn Vĩnh Tường) đến quán cầm đồ để xin lỗi và khất nợ hộ. Vào thời điểm này, Quỳnh vẫn ở nhà.

Nhưng khi anh Đức đến khất nợ hộ, Quỳnh cũng nhờ một người bạn chở đến quán cầm đồ Hoàng Hà gặp anh T. với mục đích để xin lỗi. Quỳnh không quên mang theo một con dao nhọn, giấu vào túi quần.

Đến nơi, Quỳnh thấy anh T. đang ngồi nói chuyện với Đức tại bàn uống nước. Bất ngờ, Quỳnh cầm dao nhọn từ ngoài chạy vào đâm 1 nhát trúng vào sườn trái khiến anh T. tử vong.

Gây án xong, Quỳnh vứt con dao bên đường và bắt xe khách lẩn trốn tại các tỉnh Phú Thọ và Bắc Ninh. Cuối tháng 9/2017, Quỳnh bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện, vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Nguyện cầu cho Vũ Hán

Nguyện cầu cho Vũ Hán

0
Gạt đi nỗi ám ảnh về Covid-19, các bác sĩ ở tâm dịch vẫn chiến đấu tận tụy, giằng giật lại từng sinh mệnh...

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.