Vĩnh Phúc: Khởi tố hai vợ chồng chủ nhà nghỉ Phú Thơ và con trai vì chứa mại dâm

0
Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Xuyên vừa khởi tố 3 bị can về tội “Chứa mại dâm” và 6 bị can khác về tội “Mua dâm người dưới 16 tuổi”.

Qua đấu tranh, từ ngày 5/8/2021 đến 05/9/2021, Phạm Ngọc Phú, SN 1977 là chủ nhà nghỉ Phú Thơ và quán Karaoke 1999 tại tổ dân phố My Kỳ, thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên có hành vi 4 lần điều hành 2 nhân viên nữ là S.T.N và C.T.U đều sinh năm 2006 bán dâm cho 6 đối tượng ở thành phố Phúc Yên với giá 1 triệu đồng/1 lượt tại nhà nghỉ Phú Thơ và các địa điểm khác.

ban-dam

Ảnh minh họa

Trong quá trình Phú thực hiện hành vi này có sự tham gia của vợ và con trai của Phú nên cơ quan điều tra đã khởi tố cả 3 đối tượng về hành vi "Chứa mại dâm".

Đối với 6 khách mua dâm, do cả hai gái bán dâm đều dưới 16 tuổi, nên những người này bị khởi tố về hành vi "Mua dâm người dưới 16 tuổi".

Phong Vân

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế