Vĩnh Phúc: Khởi tố 2 thiếu niên "thông chốt", tông gãy chân, tay Cảnh sát Giao thông

0
Hai thiếu niên tông thượng úy CSGT khi chiến sĩ này ra hiệu lệnh dừng xe vừa bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, như Pháp luật plus đã đưa tin, chiều 11/3, tổ CSGT thuộc Công an huyện Bình Xuyên làm nhiệm vụ trên đường 310 thuộc thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, tổ công tác phát hiện một xe máy do Nguyễn Văn Sinh (17 tuổi, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cầm lái và chở Nguyễn Viết Dương (17 tuổi, trú tại huyện Bình Xuyên) chạy theo hướng Gia Khánh - Tam Đảo. Lúc này, cả hai không đội mũ bảo hiểm.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, Nguyễn Văn Sinh đã không chấp hành mà tông thẳng xe vào thượng úy Lê Quang Toàn khiến chiến sĩ này bị thương.

12_uwbk

Thượng úy Lê Quang Toàn bị chấn thương sau khi bị hai thiếu niên lái xe tông thẳng vào người. (Ảnh: CTV)

Theo kết quả khám bệnh tại cơ sở y tế cho thấy thượng úy Toàn bị gãy chân, tay và xương đòn bả vai phải, gãy xương gò má.

Sau khi đánh giá sự việc và thấy có đủ các yếu tố cấu thành tội phạm, Viện kiểm sát Nhân dân huyện Bình Xuyên đã phê chuẩn và giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Sinh và Nguyễn Viết Dương về tội Chống người thi hành công vụ.

VP9.

Hai đối tượng tại cơ quan chức năng. (Ảnh: CTV)

Đồng thời, cả hai bị can đều bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Gia Hải

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm