Vĩnh Phúc: Đình chỉ hai đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe 88- 03D

0
Dù phanh xe có hạng mục phanh, còi xe không đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn được Trung tâm Đăng kiểm xe 88 – 03D (huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc).

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa quyết định đình chỉ tham gia hoạt động đăng kiểm xe cơ giới 1 tháng đối với hai đăng kiểm viên Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Việt Tân của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 88-03D Vĩnh Phúc. Đồng thời, đình chỉ hoạt động một dây chuyền kiểm định của trung tâm này trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 21-11.

5153_trung-tam-dang-kiem-vinh-phuc

Bỏ qua lỗi phanh, còi xe và xác nhận đạt chuẩn nhưng chỉ hai Đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe 88- 03D bị đình chỉ

Về lý do đình chỉ, theo Phòng Kiểm định xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam), vào ngày 4-11, Tổ kiểm tra chuyên ngành khi phúc tra chất lượng kiểm định tại đơn vị này phát hiện một xe ô tô có hạng mục phanh, còi xe không đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng vẫn được xác nhận đạt. Trách nhiệm trực tiếp thuộc về hai đăng kiểm viên Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Việt Tân.

Theo quy định của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, trung tâm đăng kiểm trên còn bị đình chỉ hoạt động một phần.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 88-03D (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) có 2 dây chuyền kiểm định, bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2019.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Kết thúc giải vô địch và giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020: TP.HCM tiếp tục thể hiện sức mạnh

Kết thúc giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020,đoàn chủ nhà TPHCM đã thể hiện sức mạnh khi giành tới 9 trong tổng số 12 HCV của giải.

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Xem thêm