Vĩnh Phúc: Đình chỉ hai đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe 88- 03D

0
Dù phanh xe có hạng mục phanh, còi xe không đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn được Trung tâm Đăng kiểm xe 88 – 03D (huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc).

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa quyết định đình chỉ tham gia hoạt động đăng kiểm xe cơ giới 1 tháng đối với hai đăng kiểm viên Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Việt Tân của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 88-03D Vĩnh Phúc. Đồng thời, đình chỉ hoạt động một dây chuyền kiểm định của trung tâm này trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 21-11.

5153_trung-tam-dang-kiem-vinh-phuc

Bỏ qua lỗi phanh, còi xe và xác nhận đạt chuẩn nhưng chỉ hai Đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe 88- 03D bị đình chỉ

Về lý do đình chỉ, theo Phòng Kiểm định xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam), vào ngày 4-11, Tổ kiểm tra chuyên ngành khi phúc tra chất lượng kiểm định tại đơn vị này phát hiện một xe ô tô có hạng mục phanh, còi xe không đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng vẫn được xác nhận đạt. Trách nhiệm trực tiếp thuộc về hai đăng kiểm viên Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Việt Tân.

Theo quy định của Chính phủ về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, trung tâm đăng kiểm trên còn bị đình chỉ hoạt động một phần.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 88-03D (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) có 2 dây chuyền kiểm định, bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2019.

Đào Tấn

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm