Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 50kg pháo nổ

0
Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang người phụ nữ U50 đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép gần 50kg pháo nổ.

Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang bà Lê Thị Năm (SN 1966, trú tại xã An Hòa, huyện Tam Dương) đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép gần 50kg pháo nổ.

Lê Thị Năm cùng tang vật của vụ án

Lê Thị Năm cùng tang vật của vụ án

Theo đó, vào khoảng 16h30 phút ngày 2/3/2020,  Công an huyện Tam Dương phát hiện, bắt quả tang bà Lê Thị Năm đang có hành vi bán trái phép 3 hộp pháo nổ tại nhà riêng cho một đối tượng ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Năm, cơ quan Công an thu giữ thêm 32 hộp pháo với tổng trọng lượng 48,21 kg.

Tại cơ quan Công an, bà Năm khai nhận mua số pháo trên từ cuối tháng 2/2020 ở tỉnh Lạng Sơn với giá hơn 12 triệu đồng, sau đó mang bán để kiếm lời. 

Hiện, Công an huyện Tam Dương đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

T. Nguyễn

Bình luận

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Xem thêm

Thế giới Facebook