Vĩnh Phúc: Bắt quả tang 19 đôi nam nữ hát hò trong quan karaoke

0
Tỉnh Vĩnh Phúc ra văn bản tạm dừng các hoạt động karaoke do dịch covid -19, nhưng 19 đôi nam nữ vẫn lén lút hát karaoke.

Thông tin ban đầu, ngày 01/8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Yên Lạc đang củng cố hồ sơ xử lý ông PVH (47 tuổi, chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke) về hành vi không chấp hành việc tạm dừng hoạt động cơ sở kinh doanh.

xu-phat-khach-hat_frjq

Bắt quả tang 19 đôi nam nữ hát hò trong quán karaoke.

Ngoài chủ quán, công an cũng lập biên bản và đang hoàn tất hồ sơ xử phạt 19 người là khách hát, bao gồm hành vi không đeo khẩu trang.

Trước đó, ngày 31/07, trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 xã Đồng Cương (huyện Yên Lạc) phát hiện quán karaoke JK68 do ông H. làm chủ đang lén phục vụ khách.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác bắt quả tang 19 người hát đang hát karaoke tại hai phòng. Trong số này, 16 người trú tại huyện Yên Lạc, 3 người ở địa phương khác đến làm thợ sơn.

Ngay khi phát hiện nhóm người trên, Công an huyện Yên Lạc đã tổ chức xét nghiệm sàng lọc COVID-19 19 đối với cả nhóm, đồng thời củng cố hồ sơ để tham mưu xử lý vi phạm về phòng chống dịch như đã nêu.

Cũng theo công an, với hành vi không tạm dừng hoạt động cơ sở kinh doanh để phòng dịch, chủ quán karaoke sẽ đối diện mức phạt đến 10 triệu đồng, các trường hợp khách hát karaoke sẽ đối diện mức phạt đến 3 triệu đồng chỉ riêng cho hành vi không đeo khẩu trang.

Trước đó, trong công điện của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường...

Đào Tấn

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm