Vĩnh Phúc: Bắt nhóm 70 “quái xế” bốc đầu xe náo loạn đường phố

0
Mới đây, Công an thành phố Vĩnh Yên bắt 70 đối tượng tụ tập, lạng lách, đánh võng, “bốc đầu xe” gây náo loạn đường phố.

Chiều ngày 29/11, Công an thành phố Vĩnh Yên đã bắt được toàn bộ nhóm thanh niên gồm 70 đối tượng đi trên 38 xe mô tô lạng lách, đánh võng, “bốc đầu xe” tại tuyến đường Chùa Hà, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên.

1

Các đối tượng đến từ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội đi thành nhiều nhóm, mỗi nhóm khoảng 10 xe

Các đối tượng đến từ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội đi thành nhiều nhóm, mỗi nhóm khoảng 10 xe lần lượt có hành vi lạng lách, đánh võng, “bốc đầu”, sau đó quay lại tụ tập tại quán trà chanh “Dân Tổ” đường Chùa Hà, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, ngồi uống nước để chờ đến lượt tiếp tục thực hiện hành vi “bốc đầu xe”.

2

Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đã tạm giữ 38 phương tiện và tiếp tục củng cố hồ sơ

Tại Cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận do thường xuyên liên lạc với nhau qua các hội nhóm trên mạng xã hội rồi rủ rê đi lạng lách, đánh võng và nhiều lần “bốc đầu” xe tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

​Đáng chú ý, các đối tượng có hành vi tụ tập, điều khiển xe máy chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, bấm còi inh ỏi, “bốc đầu xe”... khi gặp lực lượng Cảnh sát giao thông thì tăng ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho cán bộ Cảnh sát giao thông khi tham gia vây bắt và người dân khi tham gia giao thông.

Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đã tạm giữ 38 phương tiện và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Đào Tấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

FIFA "bật đèn xanh" để Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

FIFA đã tạm thời cấp phép cho Văn Lâm có thể hoàn tất thủ tục chuyển sang CLB Cerezo Osaka trong thời gian giải quyết vụ tranh chấp với CLB Muangthong United.

Tháng Chạp tuổi thơ

Về quê giữa tháng Chạp này nhìn mái đầu của mẹ cha mà không khỏi xót xa chạnh lòng dẫu biết rằng khó níu kéo được thời gian.

Lạ lùng bộ tộc có anh em một nhà lấy chung vợ ở Tây Tạng

Từ lâu, người Mustang ở Tây Tạng vẫn gìn giữ phong tục kỳ lạ, đó là nhiều anh em trong cùng một gia đình đều có thể lấy chung một vợ.

Xem thêm

Thế giới Facebook