Đối tượng H có quen biết bé gái chưa đủ 13 tuổi qua mạng xã hội Facebook thường xuyên nhắn tin gạ gẫm đi nhà nghỉ quan hệ tình dục nhiều lần.Thông tin từ Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) vừa điều tra làm rõ vụ việc "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" tại xã Tân Lập, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cụ thể vụ việc quan hệ tình dục nhiều lần với bé gái chưa đủ 13 tuổi, thông tin từ Cổng giao tiếp điện tử Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Ngày 21/1, Công an huyện Sông Lô nhận được đơn trình báo của bà Vũ Thị K, sinh năm 1974, ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô) về việc con gái của bà là N.T.T.N, sinh ngày 27/03/2009 (chưa đủ 13 tuổi) ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô bỏ nhà đi, không rõ đi đâu, làm gì.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Sông Lô đã huy động lực lượng phối hợp với công an xã, thị trấn và gia đình bà K tiến hành tìm kiếm cháu N.T.T.N. Quá trình tìm kiếm, lực lượng Công an huyện Sông Lô đã xác định được cháu N.T.T.N đang ở nhà của N.T.H (sinh năm 2004, ở thôn Xy, xã Tân Lập, huyện Sông Lô).

Sau khi phát hiện N.T.T.N có mặt tại phòng ngủ của N.T.H, Công an huyện đã tiến hành đấu tranh với N.T.H và làm rõ sự việc: N.T.H có quen biết N.T.T.N qua mạng xã hội Facebook và thường xuyên nhắn tin tán tỉnh và gạ gẫm N.T.T.N quan hệ tình dục mặc dù biết N.T.T.N chưa đủ 13 tuổi. Sau đó, N.T.H đã rủ N.T.T.N đến nhà mình và quan hệ tình dục nhiều lần trong các ngày 12/1, 14/1 và 20/1.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Sông Lô đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.H về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Lô đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận