Vietjet Air kỷ luật nhân viên hàng không xé vé hành khách vào cửa muộn

0
Hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức họp và xử lý kỷ luật nhân viên xé vé của hành khách vào cửa muộn.

Liên quan đến vụ hành khách bị nhân viên hàng không xé vé vì vào cửa muộn, ngày 10/11, thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietjet Air cho biết, chuyến bay VJ159 từ Hà Nội đi TP HCM ngày 5/11 khởi hành lúc 17h50 và giờ đóng cửa không nhận khách là 17h35.

Nhân viên hàng không xé vé hành khách vào cửa muộn. (Ảnh: Trí thức trẻ)
Nhân viên hàng không xé vé hành khách vào cửa muộn. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Trước thời điểm đóng cửa khởi hành, nhân viên làm thủ tục sân bay phát hiện còn một hành khách nam là anh H., đã check-in tại số ghế 29A nhưng chưa thực hiện thủ tục tại cửa ra máy bay. Đến 17h41, hành khách H., mới có mặt ở cửa ra máy bay nên đã xảy ra sự việc trên.

Đại diện Vietjet Air cho biết, về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên làm thủ tục đối với hành khách H. khi bị trễ chuyến và việc huỷ vé lên máy bay như phản ánh là chưa đúng mực trong giao tiếp với khách hàng. Do đó, hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức họp và xử lý kỷ luật phù hợp đối với nhân viên này.

Đồng thời, hãng hàng không Vietjet Air cũng đề nghị khách hàng cần theo dõi thông tin chuyến bay để đảm bảo kế hoạch đi lại của mình.

Thảo Nhi

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm