Vì sao Phó giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên bị khởi tố và đình chỉ công tác?

0
Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Phạm Văn Dũng, Phó giám đốc Sở Nội vụ để phục vụ công tác điều tra.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên vừa ký quyết định tạm đình chỉ chức vụ để phục vụ công tác điều tra đối với ông Phạm Văn Dũng - Phó giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên

Thời gian đình chỉ chức vụ kể từ ngày ký quyết định (3/3) đến khi cơ quan chức năng hoàn thành việc điều tra.

Liên quan đến vụ án lộ đề thi kỳ thi tuyển công chức của tỉnh Phú Yên năm 2017-2018, ngày 7/2, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố bị can đối với ông Phạm Văn Dũng - Phó giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên, nguyên Phó chủ tịch hội đồng thi, Trưởng ban ra đề thi, về tội "cố lý làm lộ bí mật nhà nước".

321dd230ca73232d7a62

Ông Phạm Văn Dũng - Phó giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên.

Cùng bị khởi tố với ông Dũng, cơ quan công an cũng khởi tố bị can về tội "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với các ông Nguyễn Minh Phát - Phó chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và thú y - Sở Nông nghiệp &PTNT Phú Yên, Bùi Văn Nam - Phó trưởng phòng Cải cách hành chính Sở Nội vụ Phú Yên. Hai bị can này nguyên là thành viên ban chấm thi kỳ thi tuyển công chức của tỉnh Phú Yên năm 2017-2018.

Quá trình điều tra xác định, các bị can nêu trên có vai trò trong việc làm lộ đề thi dẫn đến làm thay đổi kết quả kỳ thi tuyển công chức của tỉnh Phú Yên năm 2017-2018.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm