Vì sao nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố?

0
Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can và khám xét chỗ ở của Nguyễn Xuân Huy - nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều để điều tra về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

Ngày 24/2, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can và khám xét chỗ ở của Nguyễn Xuân Huy (SN 1980) - nguyên Đội phó Đội kiểm tra thuế 1 thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều.

Bị can Nguyễn Xuân Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet.

Bị can Nguyễn Xuân Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Công an TP Cần Thơ, Nguyễn Xuân Huy bị khởi tố để điều tra về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

Qua khám xét chỗ ở của Huy tại số 157, đường Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã thu được nhiều tài liệu quan trọng có liên quan đến vụ án.

Liên quan đến vụ án trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đang thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên liên hệ với ngành chức năng để được hỗ trợ và phối hợp điều tra mở rộng vụ án. Cũng theo Công an TP Cần Thơ, Huy đã bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm