Pháp Luật Plus - Vây bắt 2 đối tượng ngụy trang ma túy trong móng trâu

Vây bắt 2 đối tượng ngụy trang ma túy trong móng trâu

0
Khi vừa nhìn thấy lực lượng chức năng, hai đối tượng đã nhanh chóng quay đầu xe bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác huy động lực lượng vây bắt.

Ngày 30/10, Công an huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 3 bánh heroin với thủ đoạn tinh vi.

Trước đó, ngày 28/10, Công an xã Minh Long, Công an huyện Hạ Lang phối hợp với Đồn Biên phòng và Chi cục Hải quan Cửa khẩu Lý Vạn, tỉnh Cao Bằng làm nhiệm vụ đã phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

1cdab19af7d81e8647c9

Hai đối tượng Nông Văn Hướng và Nông Ích Thạch. (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Khi vừa nhìn thấy lực lượng chức năng, hai đối tượng đã nhanh chóng quay đầu xe bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác huy động lực lượng vây bắt. Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ 3 bánh heroin cất giấu trong 18 chiếc móng trâu.

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Nông Văn Hướng (SN 1977, trú tại xóm Lũng Phiắc) và Nông Ích Thạch (SN 1992), trú tại xóm Bản Gun, Khuổi Ky, cùng thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Công an huyện Hạ Lang đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc này.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook