Pháp Luật Plus - Vào quán cafe nổi “máu dê” cưỡng hiếp nữ nhân viên 15 tuổi

Vào quán cafe nổi “máu dê” cưỡng hiếp nữ nhân viên 15 tuổi

0
Vào quán café uống nước, nhưng thấy nhân viên nữ của quán, đối tượng đã nổi “máu dê” cưỡng hiếp nhân viên này.

Theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Trà Vinh), phía đơn vị này đang tạm giữ hình sự Tăng Lươl (31 tuổi, ngụ khóm Bưng Tum, phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) để về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo nội dung vụ việc, vào chiều 6/8, Lươl vào quán cà phê ở xã Nguyệt Hoá, huyện Châu Thành uống nước. Trong quán lúc này chỉ có em N. (15 tuổi), là người giúp việc.

11

Đối tượng Tăng Lươl tại cơ quan Công an.

Sau một lúc trò chuyện, Lươi kéo em N. xuống nhà sau của quán để thực hiện hành vi giao cấu. Nữ nhân viên 15 tuổi chống cự quyết liệt.

Lúc này, Lươi lấy cây kéo khống chế rồi thực hiện hành vi cưỡng bức thiếu nữ. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Lươi lên xe bỏ đi.

Về phía nạn nhân, sau khi sự việc xảy ra N. đã báo sự việc với chủ quán, đồng thời trình báo sự việc với cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng Công an huyện Châu Thành đã mời đối tượng lên làm việc, tại cơ quan Công a đối tượng Lươi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện lực lượng chức năng Công an huyện Châu Thành đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...
Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

Stress - nỗi ám ảnh của thời hiện đại

0
Trong xã hội hiện đại ngày nay, stress là căn bệnh khá phổ biến bắt nguồn từ những lo nghĩ, áp lực về công việc, gia đình, sức khỏe, tài chính…
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.