Vận động đối tượng giết người khi đi đòi nợ cho bạn ra đầu thú

0
Giết người trong quá trình đi đòi nợ, sau đó bỏ trốn, đối tượng đã được lực lượng chức năng vận động ra đầu thú.

Ngày 04/06, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) cùng Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã vận động Nguyễn Quang Tuấn (sinh năm 2001; ở xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) là đối tượng thực hiện hành vi “Giết người” xảy ra vào ngày 30/05/2021 tại xã Tam Đồng, huyện Mê Linh đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

2

Chân dung đối tượng Nguyễn Quang Tuấn.

Theo nội dung vụ việc, vào tối ngày 30/05, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T (sinh năm 1990; ở xã Tam Đồng, huyện Mê Linh) để đòi nợ cho một người bạn. Khi thấy anh T đang ăn cơm ở nhà một người bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T khi nào trả tiền thì hai bên xảy ra xô xát.

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy một con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi làm anh T bị thương tích nặng và tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm