Vẫn đang truy tìm 7 học viên cai nghiện bỏ trốn

0
Cho đến trưa ngày 16/9, lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau vẫn đang ráo riết truy tìm một số học viên ở Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau còn đang lẩn trốn sau cuộc “đào thoát” vào chiều ngày 15/9.

Ghi nhận của PV Dân trí từ cơ quan chức năng địa phương, cho đến trưa ngày 16/9, đã có 18 học viên cai nghiện trở lại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau. Hiện, còn 7 học viên vẫn đang lẩn trốn.

Một lãnh đạo UBND huyện U Minh cho biết, địa phương đang liên hệ với gia đình các học viên còn lẩn trốn, tích cực thuyết phục đưa con em mình quay lại cơ sở cai nghiện.

Nhiều lực lượng của tỉnh Cà Mau, huyện U Minh,… đang phong tỏa khu vực rừng (có nhiều cây cối rậm rạp) rộng khoảng 5ha phía sau cơ sở cai nghiện để truy tìm các học viên được cho là còn trốn ở đây.

Trong khi đó, cơ quan chức năng có thẩm quyền đang vào cuộc để làm rõ nguyên nhân vì sao các học viên này trốn trại.

Được biết, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau có 394 học viên, nhưng chỉ có trên 30 người làm công tác quản lý ở đây.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau, nơi xảy ra vụ việc.
Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau, nơi xảy ra vụ việc.

Như Dân trí đã đưa tin, hơn 13h chiều ngày 15/9, lợi dụng sơ hở của cán bộ Cơ sở cai nghiện may túy tỉnh Cà Mau (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau), 25 học viên đã bỏ trốn ra ngoài từ phía sau của cơ sở này.

Theo lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, thời điểm xảy ra vụ việc, các học viên nói trên không có hành động đập phá hay gây rối.

H.H  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm