Vạch trần "thủ đoạn" của đối tượng mặc áo Grab trước khi cướp ngân hàng BIDV

0
Tại cơ quan chức năng, Hào khai trước khi thực hiện hành vi cướp ngân hàng BIDV, đối tượng đã nhiều lần đến quan sát, tìm đường tháo chạy.

Theo kết quả điều tra bước đầu, khoảng 11 giờ 55 phút ngày hôm nay (15/3), Phạm Anh Hào (sinh năm 1978, trú phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) đã mang 1 khẩu súng ngắn (dạng súng bật lửa và 1 khối bên ngoài bọc bằng băng dính đen) vào phòng giao dịch ngân hàng BIDV chi nhánh tại ngã tư Gạch, huyện Phúc Thọ để cướp.

1-1615808009257261382400

Phạm Anh Hào tại thời điểm bị bắt giữ.

Vừa bước vào, Hào để khối bọc băng dính đen trước cửa ra vào của ngân hàng, tay phải cầm súng yêu cầu nhân viên ngân hàng cho tiền vào túi.

Ngoài ra, đối tượng còn lớn tiếng de doạ, nhanh không mìn nổ và bắn chết nhân viên.

Sau khi vừa đưa 76 triệu đồng cho Hào, nhân viên ngân hàng đã ấn chuông báo động. Thời điểm Hào ôm tiền chạy ra bên ngoài đã bị lực lượng Công an huyện Phúc Thọ và bảo vệ chi nhánh ngân hàng khống chế bắt giữ và thu giữ tang vật.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Anh Hào đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo đó, do cần tiền tiêu xài, đối tượng đã lên kế hoạch cướp tài sản.

Để thực hiện trót lọt, Hào đã nhiều lần đến chi nhánh ngân hàng BIDV tại Phúc Thọ để quan sát địa hình, cung đường tháo chạy cũng như tính toán từng phút từng giây thực hiện các bước.

Được biết, đối tượng Hào đã có 1 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và làm nghề lái xe taxi.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Phúc Thọ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hải

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm