Pháp Luật Plus - Vác dao đi chém người trong cơn say, bị cáo lãnh 20 năm tù

Vác dao đi chém người trong cơn say, bị cáo lãnh 20 năm tù

0
Do say rượu và nhớ lại đã từng mâu thuẫn với một người đàn ông tên Thiện nên Nhân đã lấy dao đi tìm người này để đánh.

Ngày 10/11, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Hoàng Trọng Nhân (25 tuổi, ngụ xã Phước Thái, H.Long Thành) 20 năm tù về tội giết người.

Nội dung cáo trạng cho biết, vào khuya ngày 8/11/2020, do say rượu và nhớ lại đã từng mâu thuẫn, cãi nhau với một người đàn ông tên Thiện (không rõ lai lịch) nên Nhân đã vào nhà lấy một con dao thái lan, 1 cây kéo rồi đi tìm người tên Thiện để đánh.

478a9e74dd3634686d27

Bị cáo Hoàng Trọng Nhân tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Đồng Nai)

Khi phát hiện chiếc ghe của ông Phan Tấn Tiếp (55 tuổi, ngụ xã Phước An, H.Nhơn Trạch) đang đậu trên sông Gò Gia (xã Phước An), Nhân đã nhảy lên ghe và hỏi “Có phải Thiện không?”. Khi ông Tiếp trả lời không phải thì bị Nhân dùng dao, kéo xông vào đâm liên tiếp nhiều nhát vào người. Bị rơi xuống nước, ông Tiếp leo được trên ghe và kêu đau thì Nhân lại dùng chân đạp ông Tiếp rơi xuống sông. Hậu quả ông Tiếp tử vong. Ngay sau khi gây án, Nhân bị bắt giữ.

Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt bị cáo Hoàng Trọng Nhân mức án 20 năm tù về tội danh giết người.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook