UBND huyện Vân Đồn yêu cầu xử lý nhiều đối tượng hát Karaoke tại nhà nghỉ Hương Cảng trong ngày bầu cử

0
UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản yêu cầu Công an huyện và một số phòng ban xử lý nhiều đối tượng sử dụng ma tuý và tổ chức hát Karaoke tại nhà nghỉ Hương Cảng.

Trước thông tin về việc, nhiều đối tượng ngang nhiên tổ chức hát Karaoke và sử dụng ma tuý tại nhà nghỉ Hương Cảng thuộc khu 9 Thị trấn Cái Rồng ngay trong ngày bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp. Đồng thời vi phạm vạm nghiêm trọng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 24/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn Đào Văn Vũ đã ký văn bản gửi Công an huyện, Phòng văn hoá và Thông tin, Phòng Tài chính kế hoạch, Y tế và UBND Thị trấn Cái Rồng.

Trong công văn nêu rõ: Ngày 24/5/2021, UBND huyện Vân Đồn nhận được báo cáo số 885/BC-CAH về báo cáo nội dung vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý xảy ra ngày 23/5/2021 tại cơ sở kinh doanh Karaoke Hương Cảng thuộc khu 9, Thị trấn Cái Rồng.

UBND huyện giao Công an huyện chủ trì, phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện tham mưu xử lý vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

10450314_246931845506467_1956312418995808627_o

Nhà nghỉ Hương Cảng để các đối tượng sử dụng ma tuý và hát Karaoke trong ngày bầu cử và vi phạm phòng chống dịch Covid-19.

Chủ trì, phối hợp với Phòng Y tế và các đơn vị có liên quan tham mưu cho UBND huyện ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng chống dịch Covid-19 đối với chủ cơ sở kinh doanh Karaoke Hương Cảng và các cá nhân vi phạm.

Giao Phòng Tài chính-Kế hoạch tham mưu, đề xuất thu hồi giấy phép đăng ký kinh doanh của chủ cơ sở kinh doanh Karaoke Hương Cảng.

Giao UBND Thị trấn Cái Rồng chủ trì, phối hợp với Phòng văn hoá và Thông tin, Công an huyện và các phòng ban, cơ quan, đơn vị có liên quan rà soát, kiểm tra, xử lý đối với các cơ sở lưu trú, kinh doanh dịch vụ, cơ sở kinh doanh Karaoke về chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, nhà nghỉ Hương Cảng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hinh doanh, hộ kinh doanh cá thể từ ngày 12/12/2019; ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ xông hơi, Massage, Karaoke, cho thuê lưu trú. Người đứng tên trong đăng ký kinh doanh là ông Nguyễn Quang Khang, sinh năm 1962.

Theo một nguồn tin của PV báo Pháp luật Việt Nam, Cơ quan CSĐT CA huyện Vân Đồn sẽ khởi tố vụ án vì liên quan đến ma tuý.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nhật Minh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm