U60 tham gia giao thông với nhiều vũ khí "nóng" ở Quảng Bình

0
Tham gia thông thông, thấy lực lượng chức năng đối tượng liền vứt lại một túi màu đen bên trong có chứa nhiều vũ khí nóng.

Ngày 1/4, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vào lúc 13h, ngày 28/3, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT Công an huyện Quảng Ninh do đồng chí Trần Thanh Tùng làm tổ trưởng trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT theo kế hoạch trên địa bàn thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh.

Thì đơn vị phát hiện 01 trường hợp điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, trên xe chở 01 túi màu đen có biểu hiện nghi vấn nên đã tổ chức đón dừng phương tiện để kiểm tra.

Đối tượng cùng số tang vật tại cơ quan công an

Đối tượng cùng số tang vật tại cơ quan công an

Khi tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra phương tiện thì đối tượng vứt bỏ lại túi và quay xe bỏ chạy, tổ công tác đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế và tạm giữ đối tượng cùng phương tiện.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng có tên là Trương Ẩn (SN 1959, trú tại thôn Trung, Võ Ninh, Quảng Ninh) trong túi màu đen của đối tượng có chứa nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ gồm: 02 khẩu súng, trong đó có 01 khẩu súng hơi và 01 khẩu súng thể thao; 02 còng số 8; 01 thanh kiếm; 01 thanh dao; 02 hộp tiếp đạn và nhiều loại phụ kiện và các dụng cụ tháo lắp có liên quan.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, thu giữ số tang vật nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm