Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Nổ súng kinh hoàng trong đêm tại xã Trung Sơn khiến nhiều người nhập viện

Tuyên Quang: Nổ súng kinh hoàng trong đêm tại xã Trung Sơn khiến nhiều người nhập viện

0
Chỉ vì rượu và gái, một đối tượng lạnh lùng nổ súng thẳng vào cửa nhà trọ rồi tẩu thoát nhưng bị tóm ngay sau đó và được cho tại ngoại.

Trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Dần - Chủ tịch UBND xã Trung Sơn vừa xác nhận mới đây trên địa bàn đã xảy ra một vụ vụ nổ súng đạn hoa cải khiến 2 người nhập viện.

Theo thông tin ban đầu của phóng viên Pháp luật Plus, trước đó đêm 18 rạng sáng ngày 19/5/2022, Đặng Văn Truyền  sinh năm 1991 trú tại thôn Phan xã Hùng Lợi, uống rượu rồi đi hát ở quán Karaoke Đông Thúy. Tại đây Truyền đã có xích mích lời qua tiếng lại với mấy người trong quán hát vì nhu cầu phải có nhân viên phục vụ .

Sau đó, Đặng Văn Truyền đã chạy xe về nhà cách đó khoảng 10 km để lấy súng tự chế đến nhằm thẳng vào cửa quán trọ đang mở, nơi nhóm người có mâu thuẫn đang ở tại thôn Lâm Sơn, xã Trung Sơn, nổ súng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Do là súng tự chế bắn đạn hoa cải, vùng sát thương tỏa rộng nên 2 người trong nhà bị trúng đạn gồm anh Nguyễn Thanh T và anh Bàn Văn T, cùng trú tại xã Trung Sơn.

Ngoài 2 người này ra, phát súng còn gây hại cho một người bên ngoài nữa tên là Đ quê ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

z3440046324662_1b7ba7e8af57efb28921d511921a7f5e

Nhà trọ nơi xảy ra vụ nổ súng trong đêm.

Ngay khi nhận được thông tin, công an huyện Yên Sơn đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường trích xuất camera những nhà lân cận để bắt giữ đối tượng.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus chiều này 24/5, bà Nguyễn Thị Cảng sinh năm 1961 - mẹ của Đặng Văn Truyền cho biết: Bản thân tôi cũng vừa được tại ngoại, trong vụ án phát đốt rừng phòng hộ, làm nương rẫy bị bắt hồi đầu năm. Bây giờ lại đến lượt con trai khó tránh vòng lao lý. 

Mặc dù đang đau ốm kiệt quệ, tôi vẫn cố bò dậy nhờ người đưa đến thăm hỏi các gia đình bị hại. Sau đó vay mượn khắp nơi để khắc phục hậu quả, đền cho 2 người bị nặng mỗi người 50 triệu và một người bị nhẹ 20 triệu. Tổng cộng là 120 triệu với mong muốn mọi người rút đơn không kiện cáo gì nữa ...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Thiên Vũ

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook