Tuyên Quang: Một Hiệu trưởng bị khởi tố vì chiếm đoạt tiền bảo hiểm của giáo viên, học sinh

0
Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam ba tháng đối với một Hiệu trưởng.
logo

Cơ quan chức năng tiến hành khám xét nơi ở của Vũ Cảnh Phương.

Cụ thể, đối tượng là Vũ Cảnh Phương (SN 1977), trú tổ dân phố Tân An, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) bị khởi tố về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Được biết, hiện ông Phương là Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Tân Thanh 2, xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Theo hồ sơ vụ án, thời gian từ năm học 2016 - 2017 đến năm học 2018 - 2019, lợi dụng chức vụ Hiệu trưởng, Vũ Cảnh Phương đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng bảo hiểm thân thể của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của Vũ Cảnh Phương, thu thập tài liệu chứng cứ, tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

P. Họ

Bình luận

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

0
Mùa hè - “mùa vàng” du lịch Việt, rất nhiều địa phương rộn ràng “trình làng” các tour độc đáo, thú vị hy vọng thu hút du khách sau đợt “mất mùa”.

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook