Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Đánh bạn nhậu tử vong rồi thản nhiên lên giường ngủ

Tuyên Quang: Đánh bạn nhậu tử vong rồi thản nhiên lên giường ngủ

0
Sau khi “đuổi” mẹ sang hàng xóm ngủ, 2 bạn nhậu nảy sinh mâu thuẫn, người thanh niên tên Toàn đã dùng gậy, chân tay đánh anh Hòa rồi lên giường ngủ.

Theo thông tin từ Công an xã Đội Cấn (TP Tuyên Quang), trên địa bàn phường đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 bạn nhậu, khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Cáp Văn Hòa (sn 1973), người gây ra cái chết cho anh Hòa là Nguyễn Văn Toàn (sn 1979). Cả hai cùng trú tại xã Đội Cấn.

Theo đó, vào tối ngày 16/2, anh Hòa đã đến nhà anh Toàn để uống rượu. Khi đã ngà ngà say, thấy mẹ đẻ can ngăn, Toàn đã "đuổi" mẹ sang nhà hàng xóm ngủ rồi 2 người uống rượu tiếp.

Cho đến khoảng 00 giờ, sáng ngày 17/2, trong lúc nhậu say, Toàn và Hòa đã nảy sinh mâu thuẫn và có to tiếng.

Thanh niên tên Toàn đã đánh anh Hòa tử vong rồi lên giường ngủ. Ảnh minh họa.
Thanh niên tên Toàn đã đánh anh Hòa tử vong rồi lên giường ngủ. Ảnh minh họa.

Lúc này, Toàn đã dùng gậy và sử dụng chân tay đánh vào người anh Hòa, sau khi đánh xong, Toàn thản nhiên lên giường ngủ, mặc cho nạn nhân nằm ở dưới đất.

Khoảng 5h sáng cùng ngày, khi mẹ đẻ anh Toàn trở về nhà thì phát hiện Hòa đã tử vong, còn con trai mình đắp chăn ngủ trên giường.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, bà đã báo cáo với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, ngay lập tức công an xã Đội Cấn đã xuống hiện trường để giải quyết sự việc, đồng thời báo cáo tình hình sự việc lên Công an TP Tuyên Quang.

Theo thông tin từ ông Tô Minh Dân, Trưởng Công an xã Đội Cấn, hiện đối tượng Nguyễn Văn Toàn đã được bàn giao cho Công an Thành phố Tuyên Quang để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Long Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook