Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Cuồng ghen, sát hại vợ rồi ôm thi thể ngủ

Tuyên Quang: Cuồng ghen, sát hại vợ rồi ôm thi thể ngủ

0
Thấy vợ ném con dao để ở trên đầu giường về phía mình thách thức, Chuẩn đã đâm nhiều nhát khiến chị M tử vong rồi nằm ôm thi thể vợ ngủ.

Ngày 1/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang điều tra đối tượng Bùi Văn Chuẩn (48 tuổi, trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương) về hành vi sát hại vợ là chị Lương Thị M. (43 tuổi).

Đối tượng Bùi Văn Chuẩn. (Ảnh: báo Công an nhân dân)
Đối tượng Bùi Văn Chuẩn. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo điều tra, Chuẩn không biết chữ, lại mắc bệnh tiểu đường. Gần đây Chuẩn thấy chị M hay chụp ảnh đăng lên mạng, hay hý hoáy nhắn tin nên nghi ngờ vợ ngoại tình.

Tuy nhiên, do không đọc được nên Chuẩn không biết vợ viết những gì, qua theo dõi anh ta cũng chưa bắt gặp vợ đi với ai.

Khoảng 19h30’ ngày 27/7, sau bữa cơm tối, Chuẩn thấy vợ thay quần áo đi xe máy ra ngoài nên bám theo sau. Khi đi được khoảng 5km, anh ta thấy vợ rẽ vào một nhà có biển và sáng đèn nhưng do không biết đọc nên hậm hực quay về.

Đến 23h cùng ngày, chị M về nhà và hai người lên giường đi ngủ. Sau khi quan hệ vợ chồng, giữa Chuẩn và vợ nảy sinh mâu thuẫn, đôi co cãi vã.

Thấy vợ ném con dao để ở trên đầu giường về phía mình thách thức, Chuẩn đã đâm nhiều nhát khiến chị M tử vong rồi nằm ôm thi thể vợ ngủ cho đến khi bị người nhà phát hiện ra sự việc. 

Linh Huệ

Loading...

Bình luận

Loading...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.