Tuyên Quang: Cuồng ghen, sát hại vợ rồi ôm thi thể ngủ

0
Thấy vợ ném con dao để ở trên đầu giường về phía mình thách thức, Chuẩn đã đâm nhiều nhát khiến chị M tử vong rồi nằm ôm thi thể vợ ngủ.

Ngày 1/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang điều tra đối tượng Bùi Văn Chuẩn (48 tuổi, trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương) về hành vi sát hại vợ là chị Lương Thị M. (43 tuổi).

Đối tượng Bùi Văn Chuẩn. (Ảnh: báo Công an nhân dân)
Đối tượng Bùi Văn Chuẩn. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Theo điều tra, Chuẩn không biết chữ, lại mắc bệnh tiểu đường. Gần đây Chuẩn thấy chị M hay chụp ảnh đăng lên mạng, hay hý hoáy nhắn tin nên nghi ngờ vợ ngoại tình.

Tuy nhiên, do không đọc được nên Chuẩn không biết vợ viết những gì, qua theo dõi anh ta cũng chưa bắt gặp vợ đi với ai.

Khoảng 19h30’ ngày 27/7, sau bữa cơm tối, Chuẩn thấy vợ thay quần áo đi xe máy ra ngoài nên bám theo sau. Khi đi được khoảng 5km, anh ta thấy vợ rẽ vào một nhà có biển và sáng đèn nhưng do không biết đọc nên hậm hực quay về.

Đến 23h cùng ngày, chị M về nhà và hai người lên giường đi ngủ. Sau khi quan hệ vợ chồng, giữa Chuẩn và vợ nảy sinh mâu thuẫn, đôi co cãi vã.

Thấy vợ ném con dao để ở trên đầu giường về phía mình thách thức, Chuẩn đã đâm nhiều nhát khiến chị M tử vong rồi nằm ôm thi thể vợ ngủ cho đến khi bị người nhà phát hiện ra sự việc. 

Linh Huệ

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm