Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Chạy việc với giá 420 triệu, một cán bộ vướng vòng lao lý

Tuyên Quang: Chạy việc với giá 420 triệu, một cán bộ vướng vòng lao lý

0
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin vừa khởi tố Nguyễn Thị Li Na (SN 1976), cựu phó ban quản lý KCN tỉnh Tuyên Quang để điều tra làm rõ hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Na tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo VNExpress)
Na tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo VNExpress)

Theo điều tra ban đầu, Na khoe có khả năng "chạy việc", "chạy" thi đỗ công chức và xin chuyển nơi công tác với giá mỗi suất từ 100 đến 400 triệu đồng. Na nhận lo cho con trai của bà Nguyệt vào làm việc tại ngành Thuế tỉnh Tuyên Quang với giá 420 triệu đồng.

Khi biết bị lừa, bà Nguyệt đòi lại tiền bất thành nên báo công an. Nhà chức trách xác định, từ cuối năm 2015 đến khi bị bắt, Na nhận của gần 50 người với số tiền hơn 11 tỷ đồng và đã chi tiêu gần hết. 

M.L

Loading...

Bình luận

Loading...

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.