Pháp Luật Plus - Tuyên Quang: Chạy việc với giá 420 triệu, một cán bộ vướng vòng lao lý

Tuyên Quang: Chạy việc với giá 420 triệu, một cán bộ vướng vòng lao lý

0
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin vừa khởi tố Nguyễn Thị Li Na (SN 1976), cựu phó ban quản lý KCN tỉnh Tuyên Quang để điều tra làm rõ hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Na tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo VNExpress)
Na tại cơ quan điều tra. (Ảnh: báo VNExpress)

Theo điều tra ban đầu, Na khoe có khả năng "chạy việc", "chạy" thi đỗ công chức và xin chuyển nơi công tác với giá mỗi suất từ 100 đến 400 triệu đồng. Na nhận lo cho con trai của bà Nguyệt vào làm việc tại ngành Thuế tỉnh Tuyên Quang với giá 420 triệu đồng.

Khi biết bị lừa, bà Nguyệt đòi lại tiền bất thành nên báo công an. Nhà chức trách xác định, từ cuối năm 2015 đến khi bị bắt, Na nhận của gần 50 người với số tiền hơn 11 tỷ đồng và đã chi tiêu gần hết. 

M.L

Loading...

Bình luận

Loading...

Cơ hội đặc biệt đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022

Tiếp lửa đam mê - cuộc thi đặc biệt dành cho các bạn trẻ Trung học cơ sở được tổ chức bởi Tập đoàn T&T Group...

Được vẽ mỗi ngày là một ân huệ, sự may mắn của cuộc sống ban tặng

Trước thềm triển lãm lần 2 diễn ra tại Hà Nội, hoạ sĩ Hoàng A Sáng đã có những chia sẻ về công việc của một nhà hội hoạ, về nghiệp vẽ.

Thùy Dương tố hot girl gạ tình thô thiển chồng Tây

Thùy Dương Next Top Model công khai toàn bộ tin nhắn hot girl gạ tình thô thiển chồng cô, lật tẩy âm mưu tố ngoại tình của người này.

Lâm Khánh Chi báo công an, tìm gặp người tố mình chiếm đoạt 150 triệu

Bị một người phụ nữ tố mình "lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản". Bên cạnh đó, cô tìm gặp người phụ nữ này để làm sáng tỏ vụ việc.

Quốc tế