Tuyên Quang: Bố đốt xe máy vì con vi phạm giao thông sau khi đến "giả cứu" bất thành

0
Sau khi vi phạm giao thông học sinh gọi điện cầu cứu bố nhưng không hiểu vì lý do gì người bố đã đốt chiếc xe máy của con trai mình.
Cảnh sát giao thông phải tiến hành dập lửa sau khi sự việc xảy ra.
Cảnh sát giao thông phải tiến hành dập lửa sau khi sự việc xảy ra.

Vào ngày 14/3, khi đang nhiệm vụ tại tuyến đường liên huyện, đường ĐH3, đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai, lực lượng CSGT huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) phát hiện xe máy, hiệu Wave màu đỏ, không có gương chiếu hậu, nên đã dừng xe xử lý vi phạm theo đúng quy.

Sau đó, CSGT huyện Sơn Dương đã lập biên bản, thu giấy tờ xe theo đúng quy định. Trong quá trình xử lý người vi phạm, lực lượng CSGT huyện Sơn Dương xác định người điều khiển phương tiện là một học sinh cấp 3.

Học sinh kia đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Nhưng bất ngờ, không hiểu vì lý do gì mà khi người bố của học sinh này tới đã đốt chiếc xe máy của con trai mình trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

 Hiện cơ quan công an đang tiến hành hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Minh Anh

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm