Tước giấy phép, phạt 25 triệu đối với xe khách 29 chỗ nhồi nhét 82 khách

0
Trong quá trình kiểm tra xe khách lực lượng CSGT Đội 1-18 (Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện xe khách 29 chỗ nhồi nhét 80 hành khách.

Vào khoảng  9h40 sáng nay (1/4) trong quá trình tuần tra, kiểm soát các phương tiện giao thông trên tuyến Quốc lộ 18 tại km 85 +700 (thuộc phường Nam Khê, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), lực lượng CSGT Đội 1-18 phát hiện phát hiện xe ô tô Khách nhãn hiệu SAMCO gắn biển kiểm soát 34B 01506 loại xe 29 chỗ ngồi, di chuyển hướng Quảng Yên - Đông Triều có dấu hiệu chở quá số người quy định.

Lực lượng chức năng kiểm tra phương tiện vi phạm (Ảnh do lực lượng CSGT đội 1-18 cung cấp).
Lực lượng chức năng kiểm tra phương tiện vi phạm (Ảnh do lực lượng CSGT đội 1-18 cung cấp).

Ngay lập lập tức, các chiến sĩ thuộc Đội 1-18 đã ra hiểu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 82 người (chở quá 50 người so với qui định). Người điều khiển chiếc xe này là tài xế Bùi Duy Thanh (SN 1986) trú tại: Phường Trần Phú, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Các hành khách đi trên chiếc xe này được bố trí một xe khách để đảm bảo cuộc hành trình (Ảnh do CSGT cung cấp).
Các hành khách đi trên chiếc xe này được bố trí một xe khách để đảm bảo cuộc hành trình (Ảnh do CSGT cung cấp).

Sau khi kiểm tra, Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi vi phạm chở quá số người quy định trên 100% và bố trí phương tiện chuyển hành khách chở quá theo quy định.

“Sau khi tiến hành kiểm tra phát hiện chiếc xe chở gấp 3 lần số người quy định, chúng tôi đã tiến hành lập biên bản đồng thời xử phạt tước giấy phép lái xe và xử phạt 25 triệu đồng với hành vi vi phạm của nhà xe này”, một cán bộ thuộc đội CSGT Đội 1-18 cho hay.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Won Bin, Kang Dong Won và những sao Hàn bị thời gian “bỏ quên“

Dường như với Won Bin, Kang Dong Won, Song Hye Kyo,… thì “tuổi tác chỉ là một con số" khi họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung thuở mới vào nghề.

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Xem thêm