Pháp Luật Plus

Tung tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19, cô gái bị phạt 10 triệu đồng

0
Một cô gái ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính do đăng tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19.

Ngày 12/3, tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với B.T.H.N (25 tuổi, ngụ tại xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh).

Trước đó, ngày 2/3, B.T.H.N đăng lên tài khoản facebook cá nhân của mình với nội dung: “Bảo Lộc mình đã có người nhiễm virut Corona nhé. Đang DC cách ly tại BV. MN đừng chủ quan”.

images2272333_anh_2_19

Cô N .làm việc với lực lượng chức năng.

Vào cuộc xác minh, Công an TP Bảo Lộc đã mời chủ tài khoản lên làm việc, Tại cơ quan điều tra, N. khai nhận, tối ngày 1/3, N có đến nhà người bạn tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc chơi thì nghe được thông tin chủ một cửa hàng bánh mỳ tại Bảo Lộc bị nhiễm virus Corona và đang được cách ly điều trị tại Bệnh Viện II Lâm Đồng.

Sau đó, cô đã đăng tải thông tin này lên trang facebook cá nhân của mình. Nội dung sai sự thật gây hoang mang cho người dân địa phương.

Qua làm việc với Công an, N. đã nhận thức được hành vi sai trái của mình, vừa hứa không tái phạm, đồng thời gỡ bỏ thông tin sai sự thật nói trên.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm