Tung tin gây hoang mang về COVID-19, người phụ nữ bị phạt 20 triệu đồng

0
Một người phụ nữ đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 20 triệu đồng do cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan và danh sự nhân phẩm của cá nhân.

Trước đó, ngày 29/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin với nội dung: “Bệnh nhân số 17 về cả làng chửi om sòm, người từ bệnh viện Bạch Mai đi lang thang xong xúm vào hô hào cứu trợ, so sánh khập khiễng; khi đã có người nhiễm virus, rọ mõm là để đứa nào nhiễm thì nó chết trước.

Đeo khẩu trang nhìn như rọ mõm, để hạn chế bắn nước bọt vào người khác vẫn phải đeo khẩu trang chứ chả ngăn được tí cô vi nào”.

d997106e6e2d8773de3c

Bà B. (áo trắng) làm việc với cơ quan chức năng.

Vào cuộc làm rõ, Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông xác định chủ tài khoản facebook "Nguyen Binh" đăng tải thông tin gây hoang mang là bà N.T.B. (SN 1977, ngụ TP Gia Nghĩa).

Ngày 10/4, Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông đã triệu tập bà B. lên làm việc. Tại đây, bà này thừa nhận việc làm sai trái này của mình và hứa đính chính, không tái phạm.

Với hành vi sai phạm nói trên, cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính bà B. số tiền 20 triệu đồng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Nghị lực sống mạnh mẽ của cô gái bị điện giật mất 2 cánh tay và 1 chân

Nhờ vào nghị lực mạnh mẽ, cô gái mất 3 chi vẫn có thể theo đuổi đam mê làm đẹp, thể thao, viết lách...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Xem thêm