Tung tin gây hoang mang về COVID-19, người phụ nữ bị phạt 20 triệu đồng

0
Một người phụ nữ đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 20 triệu đồng do cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan và danh sự nhân phẩm của cá nhân.

Trước đó, ngày 29/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin với nội dung: “Bệnh nhân số 17 về cả làng chửi om sòm, người từ bệnh viện Bạch Mai đi lang thang xong xúm vào hô hào cứu trợ, so sánh khập khiễng; khi đã có người nhiễm virus, rọ mõm là để đứa nào nhiễm thì nó chết trước.

Đeo khẩu trang nhìn như rọ mõm, để hạn chế bắn nước bọt vào người khác vẫn phải đeo khẩu trang chứ chả ngăn được tí cô vi nào”.

d997106e6e2d8773de3c

Bà B. (áo trắng) làm việc với cơ quan chức năng.

Vào cuộc làm rõ, Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông xác định chủ tài khoản facebook "Nguyen Binh" đăng tải thông tin gây hoang mang là bà N.T.B. (SN 1977, ngụ TP Gia Nghĩa).

Ngày 10/4, Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông đã triệu tập bà B. lên làm việc. Tại đây, bà này thừa nhận việc làm sai trái này của mình và hứa đính chính, không tái phạm.

Với hành vi sai phạm nói trên, cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính bà B. số tiền 20 triệu đồng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Miền Trung cảm ơn các Anh!

Miền Trung cảm ơn các Anh!

0
Những người lính với chiếc áo xanh trên mình xuất hiện vào lúc người dân miền Trung oằn mình với mưa lũ, đã mang đến cho họ hy vọng và sức mạnh.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm