Tụ tập uống rượu, hát karaoke trong khách sạn còn lăng mạ công an khi bị nhắc nhở

0
Bị nhắc nhở, lập biên bản khi tụ tập uống rượu, hát karaoke trong khách sạn, S còn lớn tiếng lăng mạ công an.

Ngày 9/4, thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, địa phương vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với P.V.S (SN 1985, trú tại tổ dân phố Thượng Liên, thị trấn Đồng Lộc) 2,5 triệu đồng vì đã có “lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm người thi hành công vụ”.

9999

S to tiếng lăng mạ lực lượng công an khi bị lập biên bản.

Cụ thể, vào chiều 6/4, trong quá trình tuần tra, tổ công tác đảm bảo an toàn cách ly xã hội Công an thị trấn Đồng Lộc đã phát hiện tại phòng khách nhà S. có 4 nam thanh niên (gồm S. và 3 người khác) tụ tập uống rượu, hát karaoke.

Tổ công tác đã vào nhắc nhở và lập biên bản, tuy nhiên S. không những không hợp tác mà còn có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm người thi hành công vụ.

Sau khi xem xét những quy định hiện hành, Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Lộc đã ký quyết định xử phạt P.V.S số tiền 2,5 triệu đồng. Ngoài ra, những người tụ tập tại nhà S để uống rượu và hát karaoke cũng bị xử phạt mỗi người 200.000 đồng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm