Tụ tập uống rượu, hát karaoke trong khách sạn còn lăng mạ công an khi bị nhắc nhở

0
Bị nhắc nhở, lập biên bản khi tụ tập uống rượu, hát karaoke trong khách sạn, S còn lớn tiếng lăng mạ công an.

Ngày 9/4, thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, địa phương vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với P.V.S (SN 1985, trú tại tổ dân phố Thượng Liên, thị trấn Đồng Lộc) 2,5 triệu đồng vì đã có “lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm người thi hành công vụ”.

9999

S to tiếng lăng mạ lực lượng công an khi bị lập biên bản.

Cụ thể, vào chiều 6/4, trong quá trình tuần tra, tổ công tác đảm bảo an toàn cách ly xã hội Công an thị trấn Đồng Lộc đã phát hiện tại phòng khách nhà S. có 4 nam thanh niên (gồm S. và 3 người khác) tụ tập uống rượu, hát karaoke.

Tổ công tác đã vào nhắc nhở và lập biên bản, tuy nhiên S. không những không hợp tác mà còn có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm người thi hành công vụ.

Sau khi xem xét những quy định hiện hành, Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Lộc đã ký quyết định xử phạt P.V.S số tiền 2,5 triệu đồng. Ngoài ra, những người tụ tập tại nhà S để uống rượu và hát karaoke cũng bị xử phạt mỗi người 200.000 đồng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm