Tú ông “sa lưới” sau khi “gái bán hoa” bị hiếp, cướp tài sản trong khách sạn

0
Từ lời trình báo bị cướp, hiếp dâm tại khách sạn của “gái bán hoa”, tú ông “sa lưới”.

Ngày 12/8, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Minh Quang (SN 1990, ở Long Biên, Hà Nội) ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Phiên tòa được mở theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.

Hồ sơ vụ án thể hiện, rạng sáng 8/6/2019, chị Đ.T.H.H (SN 1999, quê Ninh Bình) đến Công an phường Nghĩa Tân trình báo về việc bị hiếp dâm, cướp tài sản tại một phòng trong khách sạn trên đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội). Người hiếp dâm chị H. là đối tượng sử dụng nick Zalo “Thành Kim”.

Tại cơ quan công an, chị Hà khai khoảng 20h ngày 7/6/2019, chị nhận được tin nhắn từ nick “Dan Bilzerian” của Nguyễn Minh Quang có nội dung: “Có rảnh không, đi khách được không”. Đọc xong tin nhắn, chị H. hiểu là Quang hỏi có đi bán dâm được không nên đồng ý.

“Gái bán hoa” và tú ông thống nhất giá bán dâm là 5 triệu đồng. Nhận số điện thoại và nick Zalo “Thành Kim” của khách mua dâm do Quang đưa, chị H. đã liên hệ với đối phương. H. và đối phương thống nhất đến khách sạn A25 ở Nghĩa Tân để giao dịch.

IMG_0359

Bị cáo Quang tại tòa.

Theo thỏa thuận, sau khi đến khách sạn, khách vào lấy phòng rồi nhắn tin cho H. Nhận được số phòng do khách nhắn, H. đã đến khách sạn như đã hẹn.

Vào phòng, H. thấy khách nam không mặc gì, đang nằm trên giường. H. yêu cầu đưa tiền trước khi “vui vẻ”. Đối phương nói quan hệ xong sẽ đưa tiền. H. không đồng ý nên vị khách nam phải lấy 2 triệu ra, để trên giường. Người này nói sau khi xong việc sẽ đưa số còn lại.

Tuy nhiên, sau khi “vui vẻ” xong, đối phương không trả tiền như đã thỏa thận.

Ngược lại, anh ta còn có hành vi bẻ tay H. ra đằng sau, dùng băng dính trói tay, chân và quấn quanh đầu, miệng chị H. để hiếp dâm.

Thỏa mãn cơn thú tính, “yêu râu xanh” bế H. vào phòng vệ sinh. Sau đó, hắn ta lấy điện thoại iPhone 8 Plus và 400.000 đồng của “gái bán hoa” rồi bỏ đi.

Sau khi tự cởi trói được, chị H. đã đến công an trình báo sự việc.

Ban đầu H. khai biết Nguyễn Minh Quang, Quang đã 2 lần giới thiệu khách mua dâm cho H. Mỗi lần đi khách xong, H. trả công cho Quang từ 500.000 – 1.000.000 đồng vào tài khoản.

Sau đó H. thay đổi lời khai, xác nhận những lần trước đó Quang có giới thiệu khách mua dâm nhưng do bận công việc nên H. không đi bán dâm.

Bằng các nghiệp vụ cơ bản, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng mua dâm là Nguyễn Duy Thành (SN 1993, ở Đức Giang, Long Biên).

Tại cơ quan điều tra, Thành thừa nhận có trao đổi mua bán dâm với chị H. Sau khi thỏa thuận giá cả xong, Thành đi xe SH đến khách sạn.

Trên đường đi, Thành đã mua một cuộn băng dính để quan hệ tình dục xong thì trói tay, chân gái bán dâm lại, không trả tiền…

Với những hành vi nêu trên, Thành bị cấp sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Duy Thành 24 tháng tù về tội “Cướp tài sản”. Tú ông Quang bị tuyên phạt 22 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Quang kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Do bị cáo đã nộp tiền thu lợi bất chính, án phí nên được cấp phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, giảm cho 6 tháng tù xuống còn 16 tháng.

 

Ngọc Diệp

Loading...

Bình luận

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

0
Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Những con số của một thiên tài

Để tưởng nhớ một thiên tài, chúng ta cùng nhìn lại một vài con số tiêu biểu trong sự nghiệp bóng đá xuất chúng của Maradona.

Huyền thoại bóng đá xứ Tango Diego Maradona qua đời

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã qua đời ở tuổi 60.

Báo Anh đăng tải bộ ảnh chụp bên trong khách sạn dát vàng ở Hà Nội

Tờ tin tức The Guardian (Anh) vừa giới thiệu bộ ảnh chụp bên trong khách sạn dát vàng nổi tiếng ở Hà Nội.

Xem thêm