Pháp Luật Plus - Tụ điểm massage kích dục sát CA phường Nhật Tân: Đội hình sự CA quận nói phát hiện lâu rồi nhưng...

Tụ điểm massage kích dục sát CA phường Nhật Tân: Đội hình sự CA quận nói phát hiện lâu rồi nhưng...

0
Công an phường Nhật Tân hơn một năm không có báo cáo tới công an quận Tây Hồ về tụ điểm Massage kích dục. Tuy nhiên, Công an quận Tây Hồ cũng chưa xử lý địa điểm này.

Công an quận Tây Hồ biết nhưng chờ báo cáo

Như Pháp luật Plus đã đăng tải thông tin tại bài viết: "Hà Nội: Trụ sở Công an phường Nhật Tân "sát nách" tụ điểm massage “kích dục” phản ánh một tụ điểm massage kích dục, trụy lạc với tên gọi Rose Vip Massage nằm sát trụ sở Công an phường Nhật Tân gây bức xúc dư luận.

Mặc dù, tụ điểm này đã hoạt động trong thời gian dài nhưng chưa thấy sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng. Đặc biệt là cơ quan công an.

Để có thông tin khách quan, Phóng viên Pháp luật Plus đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Châu - Đội trưởng Đội hình sự, Công an quận Tây Hồ. Ông Nguyễn Đức Châu cho biết: "Hiện cơ sở Rose Vip Massage địa chỉ số 1 ngõ 431 Âu Cơ phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã trải qua rất nhiều chủ.

Trực tiếp tôi qua nhiều lần họp đã kiểm tra công tác của phường đã cảnh báo về những tụ điểm này và yêu cầu công an phường làm đi, công an các phường phải chủ động kiểm tra phát hiện, quản lý địa bàn để chủ động xử lý. Nhưng lãnh đão công an phường này có vấn đề, 2 năm vừa rồi phân loại thi đua đứng cuối sổ, nên khi làm việc bây giờ thiếu tính nhiệt huyết làm việc".

Ngoài ra, ông Nguyễn Đức Châu cho biết thêm: "Từ năm ngoái đến nay, Công an phường Nhật Tân chưa có lần nào báo cáo với Công an quận Tây Hồ về tụ điểm trên. Trách nhiệm chính ở đây nếu địa bàn để xảy ra tình trạng có tụ điểm kích dục thì trách nhiệm chính ở đây thuộc về Trưởng công an phường Nhật Tân.

...Nếu sắp tới, đồng chí này không chịu thay đổi, Trưởng công an quận sẽ có đề xuất thay thế đồng chí trưởng công an phường mới".

Qua trao đổi có thể thấy rõ được việc Đội hình sự, Công an quận Tây Hồ cũng đã nắm được việc tồn tại một tụ điểm Massage kích dục có tên Rose Vip Massage nằm gần trụ sở Công an phường Nhật Tân.

Tuy nhiên, Đội hình sự Công an quận Tây Hồ lại đang "chờ" việc xử lý tụ điểm này từ phía Công an phường Nhật Tân. Trong khi sự việc đã tồn tại, kéo dài, có dấu hiệu đùn đẩy, né tránh trách nhiệm một cách lòng vòng.

Không rõ, khi nắm được sự việc này, phía Đội hình sự đã báo cáo tới Trưởng Công an quận để xử lý dứt điểm tụ điểm gây nhức nhối an ninh trật tự trên địa bàn phường Nhật Tân hay chưa? Nếu đã báo cáo, tại sao cái u nhọt này không bị gạt bỏ?

64356545_423287705183061_7194504137050947584_n

Cơ sở Rose Vip Massage (ảnh chụp từ trụ sở Công an phường Nhật Tân).

Được biết ngay sau khi Pháp luật Plus đăng tải thông tin, Công an quận Tây Hồ đã yêu cầu Trưởng Công an phường Nhật Tân, phó trưởng công an phường phường Nhật Tân, Công an khu vực báo cáo.

Được biết, cơ sở Rose Vip Massage này phía công an phường Nhật Tân mới xử phạt một lỗi vi phạm về an ninh trật tự với cơ sở kinh doanh có điều kiện là 750.000 đồng vào tháng 9/2018.

Tụ điểm Massage kích dục "sát nách" trụ sở Công an phường Nhật Tân

Theo ghi nhận của Phóng viên Pháp luật Plus bên ngoài cơ sở Rose Vip Massage được thiết kế giống như một khách sạn 5 tầng. Mỗi tầng được bố trí 5-7 phòng khép kín, gồm bồn sục, phòng xông hơi, giường Massage.

Bên cạnh đó cũng theo tìm hiểu của Phóng viên, trên các diễn đàn của đấng mày râu thì nơi đây được xem như là một điểm đến lý tưởng sau những cuộc rượu. Họ thường truyền tai nhau rằng cơ sở này hiện đang có vật chất rất khang trang, mới mẻ, lại có phong cách thiết kế rất ấn tượng, đánh trúng vào nhu cầu thị hiếu của "thượng đế".

Trong vai một người lần đầu tiên đi Massage và có nhu cầu sử dụng dịch vụ được biết để vào phòng thì các thượng đế phải bỏ ra giá vé từ 500.000đ đến 700.000đ.

Trong đó giá vé 500.000đ giành cho phòng Massage thường. 700.000đ giành cho phòng Massage Vip.

Chưa hết, để có một cuộc "vui vẻ" đúng nghĩa thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền “bo” bằng tiền vé phòng.

64513425_1265590796950410_2158933210472382464_n-1137

Hình ảnh nhạy cảm tại tụ điểm Massage kích dục.

Pháp luật Plus kính đề nghị Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Tây Hồ, Công an phường Nhật Tân sớm vào cuộc xác minh làm rõ các hoạt động kích dục của tụ điểm Massage thiếu lành mạnh trên. Bên cạnh đó cần kiểm điểm các cá nhân, tổ chức có liên quan khi để xảy ra điểm nóng trên địa bàn trong  suốt thời gian dài vừa qua.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Loading...
Đường xuân trên chiến trường xưa

Đường xuân trên chiến trường xưa

0
Trong lịch sử kháng chiến chống Mĩ cứu nước, đường Hồ Chí Minh trên biển là tuyến đường vận tải quân sự quan trọng bí mật trên biển Đông.
Những hành trình của lòng biết ơn

Những hành trình của lòng biết ơn

0
Chúng tôi đã xây dựng được những “dải” quan trọng, nhân văn, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của Báo - đó là công tác xã hội.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết