Pháp Luật Plus - Truy tố vụ giết người, giấu xác trong rẫy mỳ

Truy tố vụ giết người, giấu xác trong rẫy mỳ

0
Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu.

Ngày 3/4, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết đã ban hành Cáo trạng truy tố đối với Kim Dũng (SN 1978, trú tại TT Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: VTC New)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: VTC New)

Trước đó, chỉ vì nghi ngờ nạn nhân lấy điện thoại của mình nên Dũng đã vung dao chém chết nạn nhân rồi giấu xác vào rẫy mỳ cạnh đó. Theo cáo trạng, Dũng từ Đồng Nai lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thuê rẫy để làm ăn.

Sáng ngày 8/9/2016, Dũng và ông Tráng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã do ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả.

Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì ông này sẽ gọi cả họ hàng đến giết Dũng nên Dũng cầm dao định giết ông này. Sau đó, do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm nên Dũng dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người ông này.

Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Vì ông Kỷ không về chòi, con trai ông Kỷ là cháu Tráng A Sấu (SN 2013) không có ai chăm sóc nên đã bỏ đi tìm bố.

Đến ngày 16/9/2016, nhiều ngày không thấy ông Kỷ và con trai về nhà, gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện cháu Sấu nằm chết ở suối cách vị trí thi thể ông Kỷ khoảng 1,5 km.

Tự Lập

Loading...

Bình luận

Loading...
'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

0
Bác bỏ tin đồn "đại gia" Trầm Bê đã mãn hạn tù, Viện KSND tối cao cho biết, ông này đang thi hành án tại trại tạm giam tỉnh Trà Vinh.

'Nóng mắt' với ba vòng 'bỏng rẫy' của mẫu nội y 9x

Kara Del Toro mới đây tung loạt ảnh mặc áo tắm, phô đường cong thể hình "bỏng mắt".

Tập 1 - Những ngày không quên: Toàn dân chống dịch Covid-19, ông Sơn tích trữ lương thực

Tối nay, trên VTV1 tập 1 bộ phim những ngày không quên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h.

Ngày cách ly thứ 6: Hướng dẫn 50 sắc thái chụp ảnh tại gia, Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần sexy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hướng dẫn 50 sắc thái làm điệu khi chụp ảnh tại nhà trong thời gian cách ly, khoe vai trần gợi cảm.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.