Truy tố vụ giết người, giấu xác trong rẫy mỳ

0
Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu.

Ngày 3/4, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết đã ban hành Cáo trạng truy tố đối với Kim Dũng (SN 1978, trú tại TT Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: VTC New)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: VTC New)

Trước đó, chỉ vì nghi ngờ nạn nhân lấy điện thoại của mình nên Dũng đã vung dao chém chết nạn nhân rồi giấu xác vào rẫy mỳ cạnh đó. Theo cáo trạng, Dũng từ Đồng Nai lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thuê rẫy để làm ăn.

Sáng ngày 8/9/2016, Dũng và ông Tráng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã do ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả.

Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì ông này sẽ gọi cả họ hàng đến giết Dũng nên Dũng cầm dao định giết ông này. Sau đó, do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm nên Dũng dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người ông này.

Phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân vào rẫy mỳ gần đó để che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Vì ông Kỷ không về chòi, con trai ông Kỷ là cháu Tráng A Sấu (SN 2013) không có ai chăm sóc nên đã bỏ đi tìm bố.

Đến ngày 16/9/2016, nhiều ngày không thấy ông Kỷ và con trai về nhà, gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện cháu Sấu nằm chết ở suối cách vị trí thi thể ông Kỷ khoảng 1,5 km.

Tự Lập

Loading...

Bình luận

Bắc Giang đấu giá 24.191m2 đất sạch

Bắc Giang đấu giá 24.191m2 đất sạch

0
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang vừa có thông báo việc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất với diện tích 24.191m2 đất ở.

Vượt Messi, Ronaldo sắp đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai ngôi sao còn thi đấu nằm trong Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Xem thêm