Truy tố nhân viên ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng ở Gia Lai

0

Ngày 23/3, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa chuyển hồ sơ đề nghị VKSND cùng cấp truy tố bị can Hồ Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Thống Nhất, TP Pleiku) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo đó, Hồ Đức Anh là nhân viên quan hệ khách hàng cá nhân của Ngân hàng Á Châu (ACB) Chi nhánh tỉnh Gia Lai.

Trong quá trình làm việc, Đức Anh quen biết với một số khách hàng trên địa bàn TP Pleiku và đặt vấn đề vay tiền của 4 cá nhân để làm ăn. Tin lời đối tượng này, 4 người trên đã đưa cho Hồ Đức Anh tổng số tiền 7,75 tỉ đồng.

1d67cd133053d90d8042

Đối tượng Hồ Đức Anh.

Tuy nhiên, đến thời điểm trả nợ, đối tượng này tự ý nghỉ việc, cắt liên lạc với các nạn nhân rồi bỏ đi khỏi địa phương.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời phát lệnh truy nã đối với Hồ Đức Anh.

Đến ngày 2/12, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng Hồ Đức Anh tại phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế