Truy tố cụ ông dâm ô bé gái 7 tuổi bị đánh bầm dập

0
Ngày 4/7, VKSND quận Bình Tân, TP HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ quận Bình Tân) về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tối 12/5, An đi bộ vào một con hẻm trên đường Mã Lò, quận Bình Tân. Tại đây, An gặp bé K. (7 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đang đi bộ từ xưởng ra ngoài.

Anh213.

 Ngô Ngọc An bị đánh thâm mắt vì dâm ô với bé gái.

An kêu bé K. lại ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. An tiến đến và nói chuyện với bé K. Khi An nảy sinh ý định ôm, hôn bé gái nên túm áo của K. kéo vào lòng để K. ngồi trên đùi mình.

Sau đó, An có hành vi dâm ô bé gái... Đúng lúc này, một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí gần đó đi ngang qua phát hiện nên hô hoán. An bị những người bức xúc đánh bầm mắt và giữ lại, chờ Công an đến giải quyết.

Nhận được tin báo, Công an sau đó đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh để thu thập thông tin.

Camera đã ghi lại cảnh An dùng tay kéo váy bé K. và cho K. lên đùi mình ngồi. An đã có hành vi sờ từ đùi lên ngực rồi ôm hôn bé K...

Nguyễn Lánh  -  Theo BVPL

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm