Truy tìm thủ phạm cưa hơn 100 cây sầu riêng của một gia đình

0
Sầu riêng nhà ông Dũng trồng được hơn 4 năm tuổi đang ra hoa thì bất ngờ bị kẻ gian cưa hạ không thương tiếc gây thiệt hại hàng tỷ đồng.
Tin nên đọc

Chiều 28/6, Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang phối hợp với Công an xã Ea Nam vào cuộc điều tra, truy tìm thủ phạm chặt hạ hơn 100 cây sầu riêng của một hộ nông dân.

Theo đó, vườn sầu riêng bị chặt hạ là của ông Phạm Hữu Dũng (53 tuổi, trú thôn 2A, xã Ea Nam).

FB_IMG_1624873862834

Xót xa vườn Sầu Riêng 4 năm tuổi bị cưa hạ.

Ông Dũng cho biết, sáng 26/6, ông ra thăm vườn sầu riêng của gia đình thì tá hỏa phát hiện hàng trăm cây bị chặt hạ, nằm la liệt.

"Sau 4 năm vun trồng, phần lớn cây đã đơm hoa, kết quả. Nào ngờ, chỉ sau một đêm, tất cả đã bị triệt hạ. Bây giờ, tiền đầu tư vào cây giống, phân bón không biết xoay xở đâu ra để trả nợ ngân hàng", ông Dũng chua xót cho biết.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Ea Hleo, đơn vị đã 2 lần kiểm tra hiện trường và thống kê có hơn 100 cây sầu riêng bị chặt phá, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 700 triệu đồng. 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Bình Minh

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm