Truy tìm kẻ dùng "mánh kiếm lời" bất lương mùa dịch Covid-19 ở tỉnh Long An

0
Ngày 6/4, Công an huyện Đức Hòa cho biết đang truy tìm 1 đối tượng để điều tra về hành vi thu gom khẩu trang y tế đã qua sử dụng.
hinh 1 (2)

Phát hiện tại nhà đối tượng có nhiều nguyên liệu dùng làm khẩu trang.

Qua điều tra từ một cơ sở chuyên mua khẩu trang y tế để tái chế cho biết nguồn khẩu trang cũ, đã qua sử dụng do đối tượng Phạm Bảo Quốc (35 tuổi, quê Bình Phước) cung cấp.

Sau khi nắm thông tin nơi ở của Quốc tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, lực lượng chức năng tiến hành tiếp cận địa chỉ trên nhưng đối tượng đã rời khỏi nơi cư trú. Tại nhà đối tượng, cơ quan chức năng phát hiện có 2 kg tấm lót khẩu trang, 3 kg vải màu xanh và trắng, 15 khẩu trang tái chế thành phẩm và 529 kg vải màu các loại.

Như Báo Pháp luật Việt Nam đã thông tin trước đó, ngày 3/4, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Long An phối hợp Công an huyện Đức Hòa phát hiện hộ bà Nguyễn Thị Tím tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An đang tái chế hàng chục nghìn khẩu trang và số lượng lớn nước rửa tay diệt khuẩn không rõ nguồn gốc chuẩn bị bán ra thị trường.

Tại nhà bà Tím, cơ quan chức năng thu giữ 22.000 chiếc khẩu trang tái chế xong và đóng hộp, hơn 2.000 chiếc khẩu trang đã tái chế nhưng chưa đóng hộp; 225 kg khẩu trang đã qua sử dụng, chưa tái chế.

Đáng lưu ý, bà Tím không nhớ đã bán ra thị trường bao nhiêu chiếc khẩu trang y tế tái chế. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, tích cực truy tìm đối tượng thu gom khẩu trang trong mùa dịch.

Trọng Nghĩa – Huỳnh Phúc

Loading...

Bình luận

Nhật ký những chuyến đi

Nhật ký những chuyến đi

0
Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Xem thêm