Truy nã thành viên băng cướp kéo lê cô gái trên đường vào 2 năm trước

0
Huỳnh Ngọc Nhẫn là thành viên trong băng cướp gây ra vụ giật túi xách làm cô gái bị kéo lê trên đường vào 2 năm trước.

Liên quan đến vụ án băng cướp kéo lê cô gái ở TP HCM, ngày 28/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1, TP HCM đã ra quyết định truy nã Huỳnh Ngọc Nhẫn về tội "Cướp giật tài sản". Nhẫn là thành viên trong băng cướp gây ra vụ giật túi xách làm cô gái bị kéo lê trên đường vào 2 năm trước.

f706c4438101685f3110

Công an phát lệnh truy nã Huỳnh Ngọc Nhẫn. (Ảnh: Zingnews.vn)

Ngày 8/11/2019, Nguyễn Thanh Lộc (30 tuổi) rủ Huỳnh Ngọc Nhẫn và Huỳnh Anh Tú Nhẫn đi cướp giật tài sản. Đến trước nhà hàng trên đường Nam Quốc Cang ở quận 1, Lộc giật chiếc túi xách của một phụ nữ.

Cú giật mạnh làm nạn nhân ngã xuống đường và bị kéo lê một đoạn. Thấy túi xách không đứt, nhóm cướp bỏ lại tài sản và tẩu thoát. Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định Lộc là nghi phạm trực tiếp giật túi xách nên ra quyết định truy nã.

Đến ngày 13/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt giữ Lộc. Từ lời khai của người này, cảnh sát truy tìm Tú và Nhẫn. Khoảng 2 tháng sau, Tú bị cảnh sát bắt giữ, riêng Nhẫn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang truy bắt Nhẫn, đồng thời thông báo ai cũng có quyền bắt và áp giải Nhẫn đến cơ quan công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất và thông báo cho Công an quận 1 qua số điện thoại 0693.187.908.

Diệu Nhi

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm