Pháp Luật Plus - Truy nã Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Gia Phú

Truy nã Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Gia Phú

0
Với danh nghĩa Phó Tổng giám đốc, ông Nghiêm rao bán nhiều căn hộ chiếm đoạt tiền của người dân rồi bỏ trốn khiến bao người khổ sở vì không có nhà.

Chiều 24/9, Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định truy nã ông Nguyễn Hùng Nghiêm (SN 1976, ngụ quận 1) là Phó Tổng giám đốc Công ty Gia Phú về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Qua điều tra, Công ty Gia Phú là chủ đầu tư chung cư Gia Phú tại quận Thủ Đức. Quá trình rao bán căn hộ, ông Nghiêm đã có hành vi lừa đảo khách hàng bằng cách bán một căn hộ cho nhiều người.

Nguyễn Hùng Nghiêm bị truy nã vì tội lừa đảo.
Nguyễn Hùng Nghiêm bị truy nã vì tội lừa đảo.

Khi phát hiện bị lừa đảo, nhiều khách hàng đã yêu cầu công an vào cuộc nhưng VKSND TP HCM không phê chuẩn các quyết định khởi tố của Cơ quan CSĐT Công an TP HCM.

Không đồng tình với quyết định của VKSND TP HCM, người dân đã gửi khiếu nại đến VKSND Tối cao. Sau đó, VKSND Tối cao đã có công văn chỉ đạo yêu cầu VKSND TP HCM ra quyết định hủy bỏ ngay quyết định đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

Đồng thời, VKSND Tối cao đề nghị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM phục hồi điều tra, giải quyết vụ án theo quy định.

Sau khi vụ án được phục hồi, ông Nguyễn Hùng Nghiêm đã nhanh chân bỏ trốn khiến người mua căn hộ lao đao nên Công an TP HCM đã ra quyết định truy nã đối với ông Nghiêm can tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

N.Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.