Truy nã đối tượng dùng dao đâm chết công an viên

0
Ngày 25/6, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định truy nã Hoàng Vĩnh Độ (31 tuổi, ngụ xã Ia Phang, huyện Chư Pưh) vì liên quan đến việc đâm chết người trên địa bàn.

Theo đó, do có mâu thuẫn trên mạng xã hội, chiều ngày 13/6, anh Đinh Xuân Hoàng (29 tuổi)- Công an viên thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh và Nguyễn Đình Đông (19 tuổi, ngụ cùng địa phương), hẹn Hoàng Vĩnh Phú (27 tuổi, ngụ xã Ia Phang) để giải quyết mâu thuẫn.

bd3c612a2569cc379578

Đối tượng Hoàng Vĩnh Độ.

Sau đó, Phú rủ thêm Hoàng Vĩnh Độ (anh trai) đi cùng. Khi gặp nhau, hai bên xảy ra xô xát.

Lúc này, Độ dùng dao đâm trúng vào ngực của Hoàng và 1 nhát vào bụng Đông. Hậu quả, Hoàng tử vong, người còn lại bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau 1 ngày gây án, Phú đã ra đầu thú, còn Độ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm