Pháp Luật Plus - Truy bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong rừng vắng

Truy bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong rừng vắng

0
Khi người dân phát hiện, người phụ nữ đã chết trong cánh rừng vắng, trên cơ thể có nhiều vết thương, mặc áo không mặc quần, bên cạnh là chiếc xe máy, 1 giỏ quần áo và đồ dùng cá nhân.

Ngày 22/2, theo tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận, hiện công an đã xác định được đối tượng bị tình nghi là đã ra tay giết hại chị P.T. P (sinh năm 1966, trú tại thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 9h ngày 21/2, người dân vào khu vực rừng Trà Nô (xã Phước Hà) đi làm rẫy thì phát hiện 1 người phụ nữ nằm bất động ở bìa rừng. Nhận tin báo, Công an huyện Thuận Nam phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Thuận đến hiện trường khám xét.

Qua kiểm tra tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định nạn nhân đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương, mặc áo không mặc quần, bên cạnh là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 85S1-4197 và 1 giỏ quần áo, đồ dùng cá nhân. Chiều cùng ngày, thi thể chị P. đã được gia đình đến nhận và đưa về nhà mai táng.

Xe nạn nhân để lại
Xe nạn nhân để lại

Hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt đối tượng nghi phạm.

Đức An  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết