Pháp Luật Plus - Truy bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong rừng vắng

Truy bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong rừng vắng

0
Khi người dân phát hiện, người phụ nữ đã chết trong cánh rừng vắng, trên cơ thể có nhiều vết thương, mặc áo không mặc quần, bên cạnh là chiếc xe máy, 1 giỏ quần áo và đồ dùng cá nhân.

Ngày 22/2, theo tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận, hiện công an đã xác định được đối tượng bị tình nghi là đã ra tay giết hại chị P.T. P (sinh năm 1966, trú tại thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 9h ngày 21/2, người dân vào khu vực rừng Trà Nô (xã Phước Hà) đi làm rẫy thì phát hiện 1 người phụ nữ nằm bất động ở bìa rừng. Nhận tin báo, Công an huyện Thuận Nam phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Thuận đến hiện trường khám xét.

Qua kiểm tra tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định nạn nhân đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương, mặc áo không mặc quần, bên cạnh là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 85S1-4197 và 1 giỏ quần áo, đồ dùng cá nhân. Chiều cùng ngày, thi thể chị P. đã được gia đình đến nhận và đưa về nhà mai táng.

Xe nạn nhân để lại
Xe nạn nhân để lại

Hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành truy bắt đối tượng nghi phạm.

Đức An  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.