Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại

0
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đã được cho tại ngoại để tiếp tục điều tra.

Theo nguồn tin trên báo Thanh niên, HĐXX TAND TP HCM đã ký lệnh và thay đổi biện pháp ngăn chặn đối bị cáo Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung. Theo đó, hai bị cáo sẽ được tại ngoại để điều tra.

Hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại phiên tòa.
Hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại phiên tòa.

Trước đó, vào sáng nay 29/6, trước khi tiếp tục phiên xét xử sau một ngày nghỉ, các luật sư bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã chính thức gửi đơn kiến nghị khẩn cấp đến TAND TP HCM kiến nghị huỷ bỏ biện pháp tạm giam, cho bị cáo Phương Nga được tại ngoại và áp dụng biện pháp “cấm đi khỏi nơi cư trú”.

Đồng thời, các luật sư cũng đề nghị áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh đối với nhân chứng Nguyễn Mai Phương, người đã tố cáo mẹ của Phương Nga đã đưa hối lộ 50 triệu đồng cho quản giáo để được thông cung với con.

Một trong những luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga là luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn Luật sư Hà Nội) cũng đã nộp đơn kiến nghị khẩn cấp đến TAND TP HCM để yêu cầu triệu tập điều tra viên Nguyễn Thanh Tùng đến phiên tòa.

Đây là phiên tòa chưa từng có trong tiền lệ bởi người bị đưa ra xét xử là một hoa hậu với sự thông minh xuất sắc được hội tụ. Với nhiều tình tiết mới được hé lộ trong các buổi xét xử gần đây như như bức thư viết trên nilon, lời khai động trời từ bị cáo và nhân chứng..., những người có mặt tại phiên tòa cũng như dư luận đặt hy vọng rằng vụ án sẽ sớm được làm rõ.

Trương Hồ Phương Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, sau đó về Việt Nam sống và làm MC, diễn viên... Cô bị bắt khẩn cấp vào ngày 19/2/2015 tại nơi cư trú quận 2, TP.HCM.

Vụ án lừa đảo này từng được đưa ra xét xử vào ngày 21/9/2016. Nga thừa nhận có nhận 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ nhưng cho rằng giữa Nga và ông Mỹ có mối quan hệ tình cảm, số tiền này là hợp đồng tình cảm giữa Nga và ông Mỹ trong thời gian 7 năm.

Do đó, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ việc có hay không hợp đồng tình ái giữa Nga và ông Mỹ.

Nguyễn Xinh

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm