Trường dạy nghề tiền tỉ biến thành bãi tập kết phế liệu

0
Ngày 22/4, Công an Thành phố Biên Hòa tạm giữ một chiếc xe tải chở phế liệu đổ xuống sân Trường Trung cấp nghề 26/3 tại phường Hố Nai, TP Biên Hòa (Đồng Nai).
D5C2F21E-BE91-4B26-85D5-5C7EF50218D8.

Phế liệu được đổ ngay trong lòng sân trường để loại.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 16 giờ 20 phút, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 60C – 413.68 do ông Nguyễn Mạnh Hùng, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa làm chủ đã chở phế liệu (chủ yếu là chất thải nhựa) đổ xuống sân của Trường Trung cấp nghề 26/3.

​Tại thời điểm bị phát hiện có bốn nhân công đang phân loại phế liệu ngay trong sân trường. Theo một cán bộ của UBND phường Hố Nai thì chiếc xe chở phế liệu này đổ xuống đây để phân loại, đóng bao sau đó mới chở đi nơi khác tiêu thụ.

​Nhiều người dân sinh sống gần trường nghề cho biết, thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện nhiều xe tải “mượn” sân trường này làm điểm tập kết rác và phế liệu gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

7C448477-DB97-4D46-8E63-D53099B57A20.

 

​Được biết, Trường dạy nghề 26-3 trực thuộc Tỉnh đoàn Đồng Nai, được UBND tỉnh cho phép thành lập vào cuối năm 2003 nhẳm kịp thời đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ và thanh niên trong tỉnhvới các nghề: cơ khí chế tạo, cơ khí sửa chữa, kỹ thuật viên tin học và điện công nghiệp. Tuy nhiên do hoạt động không hiệu quả nên hiện tại trường đang bỏ trống. Theo ghi nhân của chúng tôi, hiện sân trường được tận dụng làm bãi đậu xe tải.

​Hiện công an TP Biên Hòa đã lập biên bản để xử lý.

Hiếu Nghĩa

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm