Pháp Luật Plus - Trùm ma túy Huy 'nấm độc' bị bắt sau 3 ngày trốn trại

Trùm ma túy Huy 'nấm độc' bị bắt sau 3 ngày trốn trại

0
Nguyễn Viết Huy (tức Huy “nấm độc”, sinh năm 1986, ngụ khu phố 3 phường Lạc Đạo, Thành phố Phan Thiết) bị bắt tại một nhà trọ ở Thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang).
Anh214.

Huy "nấm độc" bị bắt

Công an Bình Thuận đã phối hợp với Công an Tiền Giang ập vào phòng trọ ở Thành phố Mỹ Tho bắt gọn khi Huy đang ngủ.

Như vậy sau 3 ngày phát lệnh truy nã toàn quốc, Nguyễn Viết Huy đã bị công an bắt, còn bị can Nguyễn Văn Nưng (sinh năm 1982, ngụ khu phố 4, thị trấn Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận) vẫn đang bỏ trốn. 

Huy “nấm độc” là người nghiện ma tuý và “trùm” buôn bán ma tuý. Huy từng lãnh án 9 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Ra tù, Huy lập đường dây đưa ma tuý từ TP HCM về Bình Thuận tiêu thụ. 

Ngày 6/5/2019, Huy bị bắt về hành vi tàng trữ 2 kg ma tuý đá, 59 viên thuốc lắc. Ngoài ra, công an thu giữ một khẩu súng bắn đạn cao su, một khẩu súng bắn đạn chì Huy luôn thủ bên mình.

Huy được giam giữ với Nguyễn Viết Nưng, một bị can bị bắt về tội giết người. Cả hai được giam chung ở buồng giam số 5, khu B, Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận. Hai đối tượng đã phá khung sắt cửa sổ thông gió buồng giam và trốn thoát khỏi nơi giam vào khoảng 3h sáng ngày 30/6/2019.

N.Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.