Pháp Luật Plus - Trốn truy nã hàng chục năm, thay tên đổi họ, lấy vợ lập gia đình rồi vẫn bị bắt giữ

Trốn truy nã hàng chục năm, thay tên đổi họ, lấy vợ lập gia đình rồi vẫn bị bắt giữ

0
Suốt gần 20 năm ròng rã, Hiền thay tên đổi họ lẩn trốn tội lỗi nhưng khi đối tượng nghĩ mình đã “thoát” thì cũng là thời điểm Hiền bị bắt giữ.

Vừa qua, tổ truy nã của Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An vừa dẫn giải 4/6 đối tượng trốn nã tại các tỉnh miền Nam, và Tây Nguyên.

99999

Các đối tượng bị bắt giữ sau thời gian trốn truy nã.

Theo đó, thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về việc mở đợt cao điểm rà soát, truy bắt, vận động đầu thú và thanh loại đối tượng truy nã, Phòng Cảnh sát Hình sự đã cử Tổ công tác gồm 5 đồng chí vào các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên để xác minh, truy bắt các đối tượng truy nã.

Sau 12 ngày, tổ công tác đã phối hợp với Công an các tỉnh, thành bắt giữ và vận động đầu thú 6 đối tượng truy nã. Cả 6 đối tượng lẩn trốn rải rác ở Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam. 

Các đối tượng gồm bị bắt giữ gồm: Trần Văn Bảy (SN 1964, quê tại phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An), Hồ Vĩnh Hùng (SN 1978, quê tại xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An), Đào Công Đạo (SN 1993, quê tại xã Tân Sơn, huyện Đô Lương), Phan Bá Mai (SN 1976, quê ở xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Đối tượng Đàm Phi Long (SN 1976, quê tại phường Quang Tiến, TX Thái Hòa)

Trong số 6 đối tượng truy nã bị bắt giữ có Trần Văn Hiền (SN 1954, quê tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) bị Công an huyện Quỳ Châu ra quyết định truy nã tháng 2/2000 về tội trộm tài sản XHCN. Tuy nhiên, Hiền đã trốn khỏi địa phương, vào Tây Nguyên. Trong suốt 19 năm sinh sống tại huyện Đắc Song, tỉnh Đắc Nông đối tượng đã thay tên đổi họ, kết hôn và sinh con để che giấu thân phận của mình. Tuy nhiên thời điểm Hiền nghĩ mình đã “an toàn” thì cũng là lúc đối tượng bị bắt giữ.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục hoàn tất hồ sơ đưa ra xét xử trước pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Điểm mặt những "mỹ nữ" vướng vào scandal lộ clip nóng gây rúng động showbiz' Việt

My Sói, Ngân 98, Trâm Anh, Phi Huyền Trang, Bích Phương là 4 hot girl Việt lộ clip nóng gây ồn ào làng Showbiz Việt.

'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu

Khloe Terae vừa khiến fan "bỏng mắt" với loạt ảnh áo tắm bé xíu trên biển ở Miami (Mỹ).

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu khiêm tốn ở giải U23 châu Á

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ mục tiêu của U23 Việt Nam ở vòng chung kết giải U23 châu Á.

Lịch thi đấu vòng chung kết U23 châu Á 2020

Đoàn quân HLV Park Hang Seo nằm ở bảng D với UAE, Jordan, Triều Tiên và quyết tâm giành 3 vị trí đầu để giành vé đến Olympic Tokyo 2020.

Link liên kết