Trộm xe ô tô đi gặp bạn gái quen qua mạng, trên đường về thì bị bắt

0
Trộm được chiếc xe bán ô tô, Sỹ liền lái đi gặp bạn gái quen qua mạng, trên đường về thì bị công an bắt.
anh

Sỹ bị bắt khi trên đường trở về.

Vào sáng ngày 21/3, Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh tiếp nhận đơn trình báo của anh Phạm Đình Ý (SN 1979, trú tại xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên) về việc gia đình bị kẻ gian lấy trộm một chiếc ôtô bán tải nhãn hiệu Nisan Navara, biển kiểm soát 38C.117.41, bên trong có chứa một số tài sản cá nhân khác.

Vào cuộc điều tra, đến chiều cùng ngày công an đã bắt giữ Tô Văn Sỹ (SN 1997, trú tại xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) là đối tượng đã gây nên vụ trộm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Sỹ đã khai nhận đã lợi dụng sơ hở để trộm ôtô của gia đình anh Phạm Đình Ý, rồi lái xe vào Quảng Trị tìm gặp bạn gái mà Sỹ quen qua mạng. Sau khi gặp xong, đang trên đường về nhà, khi tới khu vực xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh thì bị bắt.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm