Trộm ở Huế vào Đà Nẵng tiêu thụ, bị bắt sau 6 giờ gây án

0
Phát hiện nhà nạn nhân không khóa cửa, các đối tượng cùng lẻn vào nhà lấy trộm điện thoại di động và laptop rồi mang vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Sáng 23/6 tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn, Công an huyện đã nhanh chóng triển khai lực lượng, nhanh chóng bắt giữ đối tượng sau hơn 6h gây án.  

Theo thông tin ban đầu: Các đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Quang Hiền, Võ Sơn Trung, cùng 20 tuổi, trú tại xã Lộc Trì, và Trần Văn Hải, 19 tuổi, trú tại thị trấn Phú Lộc.

Các đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ đối tượng sau hơn 6h gây án.
Các đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ đối tượng sau hơn 6h gây án.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận vào rạng sáng ngày 19/6, cả ba điều khiển xe máy tìm tài sản sơ hở để trộm cắp. Khi đến tại xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, phát hiện nhà anh Phạm Viết Phú không khóa cửa, các đối tượng cùng lẻn vào nhà lấy trộm điện thoại di động và laptop rồi mang vào Đà Nẵng tiêu thụ với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Công an đang lấy lời khai của một đối tượng.
Công an đang lấy lời khai của một đối tượng.

Hiện công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu hồi tài sản trao trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.   

Đăng Hậu - Hải Long

Bình luận

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

Khi thầy cô không còn là… “mẹ hiền”?

0
Người Việt từ bao đời vốn có truyền thống tôn sư, trọng đạo - người thầy không chỉ dạy chữ mà còn dạy học trò mình bằng chính cái đạo làm thầy!

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook